Vợ chồng mâu thuẫn suýt đổ vỡ do bác sĩ chẩn đoán sai về bệnh Sùi mào gà

(NVN News) – Chị T đi khám phụ khoa tại phòng khám ở quận 7, tại đây sau khi trải qua các thiết bị kiểm tra bác sĩ phán có khả năng chị bị bệnh sùi mào gà, một căn bệnh xã hội thường gặp lây lan qua đường tình dục. Cầm tờ giấy chẩn đoán về nhà người chị thẫn thờ vì mình đâu có quan hệ bậy bạ với ai ngoài chồng mà nhiễm bệnh.

Thế là chị về nhà gặng hỏi chồng có đi ra ngoài lăng nhăng hay đi uống bia, hát karaoke tay vịn hay có quan hệ với ai, chồng chị nói tôi đâu có mấy vụ đó, chị nhất quyết không tin gặng hỏi mãi mà chồng không nhận chị chìa giấy chẩn đoán của bác sĩ cho chồng coi, xem xong ông chồng lại hỏi ngược lại rằng chị có quan hệ với ai mới lây bệnh này chứ tính anh thì không hề có chuyện lăng nhăng gái gú. Thế là hai vợ chồng “chiến tranh lạnh” không thèm nhìn hay nói với nhau câu nào trong suốt gần cả tháng bữa cơm gia đình thì nhạt nhẽo và vô vị đến độ chỉ cần có việc gì thì đường ai nấy đi.

Vợ chồng mâu thuẫn suýt đổ vỡ do bác sĩ chẩn đoán sai về bệnh Sùi mào gà
Vợ chồng mâu thuẫn suýt đổ vỡ do bác sĩ chẩn đoán sai về bệnh Sùi mào gà

Để chứng minh mình trong sạch anh âm thầm đến bệnh viện khám sức khỏe và xét nghiệm HPV một loại virus gây bệnh sùi mào gà, kết quả âm tính không có dấu hiệu mắc bệnh, chưa yên tâm anh đến một bệnh viện khác khám và kết quả cũng âm tính, thế là anh về nhà đưa hai kết quả xét nghiệm cho vợ xem và nói em thử đi xét nghiệm nơi khác, nhưng người vợ nhất quyết không đi vì ngại sợ người ta biết mình mắc bệnh Sùi mào gà.

Buồn bực vì chuyện gia đình nên sau giờ làm có người bạn rủ xuống nhà Thủ Đức làm vài lon thì anh nhận lời ngay, vì muốn giải tỏa bớt chuyện căng thẳng trong công việc và gia đình, tại đây anh gặp được vài người bạn nữa trong đó có lương y Nguyễn Đức Thành người chuyên chữa các bệnh xã hội bằng các bài thuốc Đông y gia truyền, trong lúc trà dư tửu hậu anh chia sẽ với lương y Thành về trường hợp của vợ mình, lương y Nguyễn Đức Thành nghe chia sẻ và cũng khuyên anh nên đưa vợ đi xét nghiệm ở nơi khác đặc biệt là xét nghiệm HPV vì bệnh Sùi mào gà có thời gian ủ bệnh khá lâu và động viên anh nên đưa vợ đi vì đi một mình chị ngại, nếu chị bệnh thì em sẽ gửi thuốc trị sùi mào gà cho anh chị uống sau 1 – 2 liệu trình là khỏi, rồi lương y Thành đưa điện thoại cho anh xem rất nhiều trường hợp bị sùi mào gà mà anh đã chữa khỏi. Anh cảm ơn xin số điện thoại của lương y Thành và xin phép mọi người về nhà trước vì có việc.

Về nhà anh gặp vợ nói chuyện về bệnh sùi mào gà là do virus HPV gây ra hỏi vợ tờ xét nghiệm bác sĩ đưa có xét nghiệm virus HPV không, chị vợ lật giấy chẩn đoán của bác sĩ ra thì không thấy gì về HPV thế là hai vợ chồng thắp lên hy vọng, ngày hôm sau anh xin phép cơ quan nghỉ làm để đưa vợ đi khám bệnh và xét nghiệm virus HPV kết quả âm tính, chị không mắc bệnh sùi mào gà, nốt u nhú trong khu vực âm đạo của chị chỉ là nốt mụn sẽ tự khỏi, hai vợ chồng mừng như bắt được vàng vì xém chút hôn nhân đỗ vỡ vì việc chẩn đoán sai về bệnh Sùi mào gà.

Anh gọi điện thoại báo kết quả cho lương y Thành về trường hợp vợ mình không bị nhiễm bệnh, lương y Nguyễn Đức Thành chúc mừng anh chị và cho biết rất nhiều bệnh nhân của mình lầm tưởng về bệnh Sùi mào gà với các bệnh khác vì nó giống nhau. Nên đến các trung tâm uy tín để khám bệnh vì họ có trang thiết bị hiện đại đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao.

Bệnh xã hội rất nhiều và thường có dấu hiệu gần giống nhau nếu nhìn bằng mắc thường, do nhiều nguyên nhân khách quan mà các bác sĩ có thể chẩn đoán sai các căn bệnh này. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu và khám thêm chỗ khác để theo dõi tình trạng bệnh của mình!

Bệnh sùi mào gà và virus HPV có thể trị dứt được bằng bài thuốc Đông y gia truyền của trong 1 – 2 liệu trình do lương y Nguyễn Đức Thành đặc chế từ bài thuốc trị sùi mào gà gia truyền.

Tham khảo thêm tại: liên hệ số điện thoại 0977574271 (lương y Nguyễn Đức Thành) để được tư vấn và điều trị

Nguyễn Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *