Trao tặng 400 phần quà Tết cho bà con nghèo tại xã Vĩnh Thuận tỉnh Kiên Giang

Ngày 16/1 vừa qua Quỹ Hỗ Trợ Nhân Đạo Sen Hồng Việt Nam do ông Vũ Ngọc Quỳnh chủ tịch kiêm giám đốc Quỹ, đã đến thăm và trao tặng 400 phần quà Tết cho bà con nghèo tại xã Vĩnh Thuận dưới sự chứng kiến của chính quyền địa phương và đông đảo bà con.

Đến tham dự phía chính quyền địa phương có ông Tôn Quốc Hòa – Chủ tịch UBND xã Vĩnh Thuận, ông Võ Văn Khoa – Phó chủ tịch xã Vĩnh Thuận, ông Nguyễn Văn Tường Chủ tịch UBMT Tổ quốc xã Vĩnh Thuận, ông Lê Trung Kiên Bí thư chi bộ kiêm Trưởng ấp, ông Đặng Văn Hạnh phó Bí thư chi bộ – Phó trưởng ấp. Về phía Quỹ Sen Hồng dẫn đầu là ông Vũ Ngọc Quỳnh – Chủ tịch kiêm Giám đốc Quỹ, bà Nguyễn Như Ngọc – Phó Giám đốc truyền thông cùng các thành viên của Quỹ Sen Hồng và đại diện các doanh nghiệp, mạnh thường quân cùng bà con trong xã.

Bà Nguyễn Như Ngọc - Phó Giám đốc truyền thông Quỹ Sen Hồng đang kiểm phiếu và quà trước khi phát cho bà con
Bà Nguyễn Như Ngọc (áo đen) – Phó Giám đốc truyền thông Quỹ Sen Hồng đang kiểm phiếu và quà trước khi phát cho bà con
Rất đông bà con nghèo xã Vĩnh Thuận đến nhận quà Tết
Rất đông bà con nghèo xã Vĩnh Thuận đến nhận quà Tết

Trong không khí đón chào năm mới và Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, những suất quà Tết ấm áp nghĩa tình của Quỹ Sen Hồng trao tặng trực tiếp cho hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ khó khăn là nguồn động viên giúp các gia đình chia sẻ bớt khó khăn, đón những ngày Tết vui tươi, đầm ấm và hạnh phúc.

Nụ cười rạng rỡ của cô khi được nhận quà Tết
Nụ cười rạng rỡ khi được nhận quà Tết

Nhiều năm qua Quỹ Hỗ trợ Nhân đạo Sen Hồng Việt Nam đã và đang đồng hành các dự án, chương trình hỗ trợ nhân đạo cho người nghèo trên khắp Việt Nam nhằm giúp đỡ, chia sẻ và lan tỏa tình yêu thương gắn kết cộng đồng thông qua các dự án nhà ở xã hội, trồng cây dược liệu, trung tâm giáo dục, phát thuốc khám chữa bệnh, nhịp cầu Sen Hồng và các chương trình Gala tri ân gây Quỹ, bữa cơm Sen Hồng và bán hàng gây quỹ.

Ông Vũ Ngọc Quỳnh nhận thư cảm tạ
Ông Vũ Ngọc Quỳnh – Chủ tịch kiêm Giám đốc Quỹ Sen Hồng (bên trái) nhận thư cảm tạ từ ông Tôn Quốc Hòa – Chủ tịch UBND xã Vĩnh Thuận

Quỹ Hỗ trợ Nhân đạo Sen Hồng – Việt Nam (gọi tắt là SEHOVINAF) là một Tổ chức Phi lợi nhuận, hoạt động trong lĩnh vực Nhân đạo, Từ thiện nhằm hỗ trợ trong cộng đồng đối với những người khó khăn, đặc biệt là những người nghèo kém may mắn, vùng sâu, vùng xa, người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam, bệnh nhân nhiễm HIV và tài trợ cho các chương trình, dự án nhằm mục đích nhân đạo, từ thiện khác.

Của ít lòng nhiều, với phương châm “đông tay vỗ nên kêu“, chúng ta cùng chung tay góp sức vì sự phát triển của cộng đồng và tạo điều kiện cho người có hoàn cảnh khó khăn. Đó là tôn chỉ hoạt động của Quỹ Hỗ trợ Nhân đạo Sen Hồng Việt Nam.

Nguồn : Quỹ Sen Hồng