Trao 100 phần quà cho người dân vùng biển tại Sóc Trăng

Vừa qua, được sự chấp thuận của UBND thị xã Vĩnh Châu, ông Nguyễn Đăng Hoàng – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ Thiện Tâm – TP.HCM, cùng các thành viên và nhà tài trợ, đã đến chùa Đôn Tru (Giòng Dú), thị xã Vĩnh Châu thăm các vị sư và bà con là người khiếm thị, khuyết tật khác và hộ nghèo.

Cùng dự có ông Trần Chiêu – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ Phường 1, bà Lý Kiều Mỵ – Chủ tịch Hội phụ nữ Phường 1 và các thành viên trong Tổ từ thiện.

Tại nơi đây, ông rất cảm đông khi thấy nhiều bà con đi chân trần, cuộc sống còn khó khăn, do con cái ở trong vùng dịch, không liên hệ được để giúp đỡ gia đình vào dịp Tết, mặt khác không mua bán được vì số người thực hiện giãn cách xã hội hoặc hạn chế ra đường theo tinh thần chỉ đạo từ trung ương đến địa phương.

Thăm hỏi và chúc tết đại diện chùa Đôn Tru.
Thăm hỏi và chúc tết đại diện chùa Đôn Tru.

Đoàn đã trao 100 phần quà cho bà con, gồm tiền mặt 200.000 đồng và gạo mì, quần áo, dép, nước ngọt, bánh, cafe. Sau đó cũng tham quan tuyến đê biển để thấy những thay đổi phát triển của thị xã Vĩnh Châu, đồng thời trao tặng quà cho các em bé, các bệnh nhân đang điều trị bệnh xin về nhà trong dịp Tết. Tổng trị giá quà tặng trên 50 triệu đồng.

Phát biểu của chính quyền địa phương và trao thư cảm tạ
Phát biểu của chính quyền địa phương và trao thư cảm tạ

Thay mặt chính quyền địa phương ông Trần Chiêu – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ Phường 1 và Ông Trịnh Hữu Vương chủ tịch Hội người mù thị xã Vĩnh Châu, đã cảm ơn đoàn chúc đoàn về vui khỏe an lành.

Bà con vui mừng nhận quà.
Bà con vui mừng nhận quà.

Theo Thiện Tâm (phatgiao.org.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *