Tổng Giám đốc Fujiwa Việt Nam: Nhận giải thường Nhà lãnh đạo doanh nghiệp giỏi

Trong  Lễ công bố và vinh danh Thương hiệu mạnh quốc gia – Vietnam Top Brand – Nhà lãnh đạo doanh nghiệp giỏi – Vietnam Business Awards lần thứ IX – 2024, tổ chức tại TP.Hồ Chí Minh, Tổng Giám đốc Fujiwa Việt Nam Ngô Thị Thu Thủy, đã nhận giải thưởng Nhà lãnh đạo doanh nghiệp giỏi. Đây là hoạt động nhằm tôn vinh và tri ân những đóng góp của các doanh nghiệp, doanh nhân, đồng thời là cầu nối quan trọng để các doanh nhân trao đổi, học hỏi kinh nghiệp, hợp tác và liên kết để cùng phát triển.

Tổng giámđốc Ngô Thị Thu Thuỷ (giữa) nhận giải thưởng Nhà lãnh đạo doanh nghiệp giỏi

Theo đó, Công ty TNHH Fujiwa Việt Nam chuyên sản xuất nước uống ion kiềm cao cấp, nước uống giàu hydrogen theo công nghệ 100% chuyển giao của Nhật Bản. Các sản phẩm được tạo ra từ công nghệ điện phân do các nhà khoa học Nhật Bản phát minh. Nước uống ion kiềm cao cấp Fujiwa có độp H 8.5 – 9.0+ có tính kiềm tự nhiên như rau xanh, giúp trung hòa axit trong cơ thể, ngăn chặn sự phát triển của tế bào gốc tự do, hỗ trợ phòng và điều trị bệnh tốt hơn các loại nước uống thông thường.

Bà Ngô Thị Thu Thuỷ (giữa) nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh quốc gia 2024

Bà Ngô Thị Thu Thủy – Tổng Giám đốc Fujiwa cho biết: Nước ion kiềm là một loại hỗn hợp dung dịch, bao gồm nước và quá trình điện phân các ion kiềm, canxi, kẽm, kali, natri… nhằm bù đắp những gì cơ thể mất đi qua các hoạt động hàng ngày, giúp phục hồi trạng thái cơ thể một cách tốt nhất, có thể giúp tăng sức đề kháng, phát triển hệ thống xương, giúp xương chắc khỏe. Hơn nữa, sản phẩm ion Fujiwa đáp ứng các tiêu chí xanh cho sức khoẻ: Không đường, không gas, không caffein, không chất bảo quản, không chất tạo màu, sở hửu công nghệ điện cực smart 4.0 hiệu suất cao, mang đến chất lượng nước tốt, tính kiềm ổn định, lượng hydrogen cao, không chỉ là nước mà còn giúp nâng cao sức khỏe và phòng, chống bệnh tật – nhất là hệ tiêu hóa. Tổng Giám đốc Fujiwa chia sẻ: Sức khỏe tốt bắt nguồn từ việc uống nước tốt. Chúng ta hãy lan tỏa thông điệp này để làm sao người Việt Nam ngăn ngừa được rất nhiều bệnh.

Sản phẩm mới cùa Fujiwa

Fujiwa Việt Nam được thành lập từ năm 2018, hiện sở hữu nhà máy với dây chuyền sản xuất khép kín theo tiêu chuẩn châu Âu, hiện đang phát triển nhiều sản phẩm mới, như: Fujiwa Collagen, nước giải rượu Fujiwavà xịt mũi Fujisalt… Việc phát triển và tạo ra những sản phẩm mới, chất lượng đáp ứng yêu cầu thị trường, là một nhân tố thiết yếu để doanh nghiệp tồn tại và phát triển.

Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Fujiwa đã đón nhận sự tin dùng ngày càng nhiều của khách hàng, hiện Fujiwa không chỉ mở rộng thị trường trong nước mà các sản phẩm còn xuất khẩu sang các nước, như: Australia, Singapore, Campuchia…

Lễ công bố và trao giải, đã ghi nhận nỗ lực, đổi mới, sáng tạo của các doanh nhân, nhận giải thưởng Nhà lãnh đạo doanh nghiệp giỏi, biểu dương những tấm gương sáng – người thuyền trưởng trong việc quản lý và điều hành doanh nghiệp, nâng lên tầm cao mới, vững bước hội nhập vào nền kinh tế thế giới.

Minh Ngô