Thương hiệu Việt – Kết nối toàn cầu: Tổ chức Hội nghị kết nối giao thương B2B tháng 5/2024

Ngày 11/5/2024, tại TP. Hồ Chí Minh, Thương hiệu Việt – Kết nối toàn cầu, tổ chức Hội nghị kết nối giao thương B2B tháng 5/2024, với chủ đề “Sức khoẻ thiên nhiên và sức khoẻ cộng đồng”. Đây là những hoạt động đồng hành cùng doanh nghiệp của dự án Thương hiệu Việt – Kết nối toàn cầu.

Đại biểu tham dự kết nối B2B

Với khát vọng ghi danh Thương hiệu Việt và các sản phẩm “Made Vietnam” trên bản đồ thế giới, dự án Thương hiệu Việt – Kết nối toàn cầu mang đến cơ hội hiện thực hóa giấc mơ xuất khẩu cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa của Việt Nam, góp phần chắp cánh Thương hiệu Việt vươn tầm quốc tế, với sự hỗ trợ toàn diện từ các chuyên gia, doanh nhân người Việt thành đạt trên toàn thế giới. Thương hiệu Việt – Kết nối toàn cầu mang đến cơ hội tiềm năng để các doanh nghiệp Việt tiếp cận với thị trường Mỹ và các thị trường tiềm năng khác, như: Úc, Canada và châu Âu, tạo điều kiện để mở rộng doanh nghiệp và phát triển vượt bật về doanh thu, đồng thời khẳng định vị thế về chất lượng và xứng với tiềm năng của nền kinh tế xuất khẩu của Việt Nam.

Lễ ký kết hợp tác chiến lượt toàn diện

Sự kiện giao thương B2B là cơ hội giao lưu và kết nối, trao đổi cơ hội kinh doanh, giới thiệu thông tin và chia sẻ cũng như học hỏi kinh nghiệm trong hành trình xây dựng và phát triển thương hiệu. Sự kiện cũng là sân chơi để kết nối với các đối tác tiềm năng, mở rộng mạng lưới quan hệ và tìm kiếm cơ hội hợp tác mới, từ đó thúc đẩy sự phát triển và tạo ra giá trị lâu dài cho doanh nghiệp.

Gian hàng tại Kết nối giao thương B2B

Tại hội nghị Thương hiệu Việt – Kết nối toàn cầu, lan toả thông điệp về tầm quan trọng của thực phẩm thiên nhiên và lối sống lành mạnh đến mọi người, từ đó tạo ra những thay đổi tích cực để cải thiện sức khoẻ và cân bằng về mặt thể chất lẫn tinh thần. Ngoài ra, sự kiện cũng nằm trong chuỗi những hoạt động mà dự án Thương hiệu Việt – Kết nối toàn cầu phối hợp với các doanh nghiệp thực hiện cùng một mục tiêu giới thiệu các sản phẩm chất lượng đến đối tác và người tiêu dùng. Qua đó giúp nâng tầm Thương hiệu Việt, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp trong các lĩnh vực thực phẩm, tiếp cận đến khách hàng, chứng minh chất lượng sản phẩm, mở rộng thị trường, tìm kiếm đối tác tiềm năng…

Thưởng thức buffe thực dưỡng

Tại hội nghị, có một số hợp đồng hợp tác chiến lượt toàn diện được ký kết, các đại biểu thưởng thức buffe thực dưỡng tự chọn từ tinh hoa bản địa vùng nguyên liệu Tây bắc do nghệ nhân Trần Thị Luyến nấu.

Minh Yến