Thầy thuốc Tư Nguyên và hành trình phát thuốc miễn phí cho bệnh nhân F0 điều trị tại nhà

NVN News: TP.Hồ Chí Minh và Bình Dương là hai địa phương có số ca mắc COVID-19 cao nhất cả nước, hệ thống y tế đang bị quá tải, với hàng ngàn ca dương tính mỗi ngày, chính vì vậy nhiều người mắc bệnh không thể đi điều trị tại các khu cách ly hay bệnh viện. Nên việc F0 điều trị tại nhà là là giải pháp tốt nhất trong bối cảnh dịch diễn biến phức tạp và căng thẳng như hiện nay.

Thầy thuốc Nguyễn Xuân Nguyên
Thầy thuốc Nguyễn Xuân Nguyên

 

Thầy thuốc Nguyễn Xuân Nguyên đã có hành trình đến tận nơi các F0 đang điều trị tại nhà ở Bình Dương và TP.HCM thăm hỏi trực tiếp, tư vấn qua Zalo.

Ngày 10/9/2021 vừa qua Thầy thuốc Tư Nguyên đã có hành trình đầu tiên tại phường Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An, tỉnh Bình Dương với 7 bệnh nhân F0, ông đã đến tận nơi thăm hỏi tình trạng bệnh và phát thuốc miễn phí cho họ cùng những lời động viên giúp họ vững tin trị bệnh.

Các F0 đang điều trị tại nhà nhận túi thuốc miễn phí của thầy Tư Nguyên
Các F0 đang điều trị tại nhà nhận túi thuốc miễn phí của thầy Tư Nguyên

Ngày 12/9/2021 tại Hẻm 16/9/13 Hà Thị Khéo , KP3, quận 12, TP.HCM thầy Tư Nguyên đã phát túi thuốc cho cô Thủy (sinh năm 1966) là F0 đang cách ly tại nhà với nhiều bệnh nền như rối loạn tiền đình, huyết áp, viêm loét dạ dày, cùng với 2 người con sinh năm 2000 và 2004 đang có triệu chứng ho, sốt, mất vị giác.

Ngày 17/9/2021 tiếp tục hành trình phát thuốc miễn phí tại huyện Bình Chánh, TP.HCM cho Phan Thị Cúc 61 tuổi bị nhiễm covid và các bệnh nền ung thư gan, phổi, teo 2 bán cầu não và các F0 đang điều trị tại nhà khác.

Túi thuốc phát miễn phí của thầy Tư Nguyên với sự kết hợp các loại thảo dược tự nhiên được bào chế thành các viên nang gồm có Sâm Đại Quang, Củ Trứng Đất và tân dược là các thuốc kháng sinh, kháng viên, panadol, vitamin C, thuốc ho.

Túi thuốc và danh sách các F0 đang điều trị tại nhà
Túi thuốc và danh sách các F0 đang điều trị tại nhà

Hành trình của thầy thuốc Tư Nguyên vẫn đang tiếp tục với các bệnh nhân covid đang điều trị tại nhà tại 2 tỉnh Bình Dương và TP.HCM.

Nếu bạn hay người thân của bạn bị mắc Covid-19 đang điều trị tại nhà xin vui lòng liên hệ điện thoại 0913914733 Zalo: 0966391317 gặp thầy Tư Nguyên để được tư vấn và phát thuốc miễn phí.

Thầy thuốc Nguyễn Xuân Nguyên là người tiên phong trong việc đưa thảo dược “Đại Quang Sâm” về trồng ở xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP. HCM một vùng “đất thép” cằn cỗi đã được phủ lên một màu xanh mướt của những cây sâm tươi tốt được chính tay ông nuôi trồng, chăm sóc và thu hoạch một cách cẩn thận, xử lý qua nhiều khâu để củ sâm có được dược tính tốt nhất … dùng để làm dược liệu chữa bệnh và bồi bổ sức khỏe … Ông thấm cái khổ, cái đau vì bệnh tật đeo đẳng, tốn kém bao nhiêu tiền bạc, công sức, vẫn không hết, vì vậy ông luôn dồn hết tâm tư tìm cách để giúp người bệnh vượt qua.

Nguyễn Bình

[custom-related-posts title=”Xem thêm” order_by=”title” order=”ASC”]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *