Tập đoàn Hưng Thịnh chung tay “Vòng Tay Việt – Sài Gòn”

(NVN News) – Từ sau đợt dịch thứ 4 bùng phát đã khiến cuộc sống của người dân lâm vào hoàn cảnh khó khăn. Thấu hiểu được điều này, mới đây, Tập đoàn Hưng Thịnh đã tiếp tục góp 10 tỉ đồng hỗ trợ triệu suất ăn cho người nghèo trong chương trình “Vòng Tay Việt – Sài Gòn”.

Từ nay đến giữa tháng 9, Tập đoàn Hưng Thịnh sẽ dành 10 tỷ đồng vào thực hiện một triệu suất ăn cho người dân có hoàn cảnh khó khăn vượt qua đại dịch Covid-19 – Nguồn: Internet.
Từ nay đến giữa tháng 9, Tập đoàn Hưng Thịnh sẽ dành 10 tỷ đồng vào thực hiện một triệu suất ăn cho người dân có hoàn cảnh khó khăn vượt qua đại dịch Covid-19 – Nguồn: Internet.

Cụ thể, từ nay đến giữa tháng 9, Tập đoàn Hưng Thịnh sẽ dành 10 tỷ đồng nhằm hợp lực cùng các cá nhân, doanh nghiệp triển khai hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời và hiệu quả đến cộng đồng. Dự kiến sẽ hỗ trợ một triệu suất ăn cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, với các suất ăn được thể hiện qua hai hình thức gồm nhu yếu phẩm và suất ăn chế biến sẵn dành cho những ai không có điều kiện nấu; đối tượng gồm các hộ gia đình nghèo trong hơn 4.000 khu phong tỏa tại TP.HCM hiện nay, công nhân mất việc, người lao động mất thu nhập do tình hình giãn cách. Tổng nguồn kinh phí của chương trình dự kiến 25 tỷ đồng.

Cha ông ta có câu “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, khi sài Gòn thực hiện giãn cách thêm một tháng (đến ngày 15/09) thì hàng trăm nghìn người sẽ lâm vào hoàn cảnh “khó càng thêm khó”, do vậy chương trình “Vòng Tay Việt – Sài Gòn” ra mắt vào chiều ngày 16/08 vừa qua là rất đáng quý. Được biết chương trình do Thành Đoàn TP HCM, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP HCM cùng các doanh nghiệp thuộc hai tổ chức thiện nguyện “Vòng tay Việt” và “Sài Gòn thương nhau” phối hợp thực hiện.

Tại buổi lễ, Bà Tô Thị Bích Châu – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP HCM, Giám đốc Trung tâm An sinh TP HCM xúc động nói “Một triệu suất ăn là một triệu phần quà, là “triệu tấm lòng” yêu thương, đùm bọc. Chúng tôi sẽ chuyển gửi những địa chỉ cụ thể – nơi người dân đang cần hỗ trợ để hoạt động cứu trợ không trùng lắp và cũng không ai bị bỏ sót”.

Trước đó, Tập đoàn Hưng Thịnh đã ủng hộ 50 tỷ đồng vào Quỹ Vắc-xin phòng Covid-19 Việt Nam – Nguồn: Internet.
Trước đó, Tập đoàn Hưng Thịnh đã ủng hộ 50 tỷ đồng vào Quỹ Vắc-xin phòng Covid-19 Việt Nam – Nguồn: Internet.

Là một doanh nghiệp hoạt động gần 20 năm qua tại TP.HCM, Tập đoàn Hưng Thịnh thấu hiểu và chia sẻ với khó khăn của mỗi cá nhân, khách hàng và cộng đồng – xã hội, đặc biệt trong giai đoạn đầy biến động như hiện tại. Như ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh nói, đó là tinh thần trách nhiệm và nguồn lực nội tại của doanh nghiệp để không ai bị bỏ lại phía sau trong hành trình “vượt bão” Covid-19.

Tính từ khi đại dịch bùng phát tại Việt Nam vào đầu năm 2020, Tập đoàn Hưng Thịnh đã dành gần 190 tỉ đồng tiếp sức tuyến đầu chống dịch và hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn phần nào ổn định cuộc sống. Tập đoàn sẽ tiếp tục tích cực và chủ động trong các hoạt động đồng hành hỗ trợ cộng đồng – xã hội trong thời gian tới./.

Bảo Châu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *