Sensorial thương hiệu thời trang cao cấp cho phụ nữ tuổi trung niên

(NVN News) – Thời trang dành cho phụ nữ tuổi trung niên được đánh giá là khó “chiều lòng”. Ở độ tuổi này, khuynh hướng thời trang có sự thay đổi cực kỳ sâu sắc. Ngoài yếu tố tôn lên vóc dáng, trang phục cần phải thể hiện được thần thái trưởng thành, sang trọng và từng trải của người phụ nữ.

Theo đuổi dòng thời trang cao cấp dành cho phái đẹp tuổi trung niên ngay từ những ngày đầu phát triển, Sensorial hiện nay đã trở thành thương hiệu thời trang trung niên nổi tiếng được các chị em phụ nữ chọn lựa.

Với định hướng thời trang cao cấp cho phụ nữ trung niên, Sensorial luôn sáng tạo hết mình để mang đến những thiết kế hoàn hảo nhất. Thiết kế trang phục của Sensorial luôn dựa trên chất liệu là những tâm sự, khao khát thầm kín của người phụ nữ trung niên về trang phục vận trên người.

Trang phục dạ hội thời trang Sensorial
Trang phục dạ hội thời trang Sensorial

Trang phục dành cho phụ nữ trung niên “khó chiều” vì nhiều nguyên nhân. Vóc dáng chính là nguyên nhân hàng đầu khiến nhiều chị em khó khăn trong việc lựa chọn trang phục. Trải qua quá trình sinh nở lẫn tuổi tác, phái đẹp thường khó giữ được vóc dáng thon gọn, xinh đẹp như tuổi đôi mươi.

Ngoài ra, khí chất của phụ nữ trung niên thường mang tính trưởng thành, chín chắn, quyến rũ. Trang phục vận trên người phải thể hiện được những đặc tính nổi trội của phái đẹp. Từ thiết kế, màu sắc, chất liệu hay họa tiết của trang phục cần tôn vinh lên mọi đặc tính thiết yếu.

Bộ sưu tập lụa của thời trang Sensorial
Bộ sưu tập lụa của thời trang Sensorial

Hiện nay, tại Việt Nam chưa nhiều thương hiệu thời trang, may mặc dành riêng cho phái đẹp trung niên. Đa số chị em phải lựa chọn các thương hiệu thời trang nhập khẩu. Tuy được đánh giá cao về chất lượng nhưng giá thành của thời trang nhập khẩu tương đối đắt đỏ. Bên cạnh đó, những thiết kế ngoại nhập thường chưa phù hợp với vóc dáng nhỏ bé của phụ nữ Việt Nam.

Hiểu được điều đó, Sensorial ra đời và phát triển vì mục đích mang thương hiệu Việt dành riêng cho người Việt. Trải qua dòng chảy của thời gian và xã hội, Sensorial vẫn giữ được thiên chức của thương hiệu là mang đến các thiết kế thời trang cao cấp, sang trọng, tiện dụng cho phụ nữ trung niên.

Mỗi thiết kế của Sensorial đều mang trong mình những câu chuyện của các chị, các dì, các mẹ, các nữ doanh nhân. Là câu chuyện về vòng eo quá khổ, vóc dáng kém gọn gàng. Là vòng một thiếu căng tròn hay đôi chân to thô kệch. Là câu chuyện về làn da thâm sạm và lấm tấm đốm nâu.

Thiết kế trang phục của Sensorial không hoàn hảo đến mức che đi tất cả mọi khuyết điểm trên cơ thể của người phụ nữ. Tuy nhiên, Sensorial tin chắc rằng, thiết kế của chúng tôi sẽ làm các chị em trở nên thoải mái, tự tin và hài lòng nhất khi vận trên người.

Trang phục của Sensorial không đơn thuần như thứ vải vóc để che trên người một ai đó. Trang phục của Sensorial là đặc sức mang giá trị thẩm mỹ và nhân văn sâu sắc. Từ chất liệu, thiết kế hay đến những họa tiết nhỏ, Sensorial đều tỉ mỉ, trân trọng tuyệt đối.

Các thiết kế đến từ Sensorial luôn lấy con người làm nguồn gốc. Đặc biệt đối với phụ nữ trung niên, họ luôn trăn trở về vóc dáng và mơ về những bộ trang phục sang trọng, lỗng lẫy. Làm sao ở độ tuổi trung niên, họ có thể biến đổi từ một nàng công chúa thơ ngây thành một bà hoàng lộng lẫy, sang trọng.

Sensorial để tâm đến từ cái nhíu mày của người phụ nữ, như để tâm đến từng mũi khâu trên thớ vải. Từ đó, mang đến những thiết kế chỉn chu và hài lòng nhất đến cho toàn bộ phái đẹp.

Nguyễn Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *