Quảng Nam: Khai mạc giải Bóng đá nam 7 người Cán bộ Công chức Viên chức Lao động năm 2023.

Chiều ngày 09/6/2023, tại sân bóng Mường Thanh – Tam Kỳ, Công đoàn Viên chức tỉnh Quảng Nam tổ chức khai mạc Giải Bóng đá nam 7 người Cán bộ Công chức Viên chức Lao động(CBCCVCLĐ) năm 2023.

Đây là hoạt động nhằm chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội Công đoàn Viên chức tỉnh lần thứ VII, Đại hội Công đoàn Quảng Nam lần thứ XVII và Đai hội XIII Công đoàn Việt Nam; chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2023)

Tham gia lễ khai mạc có sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo là đại diện Liên đoàn Lao động tỉnh; đại diện Đảng ủy khối các cơ quan; đại diện các Sở, Ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị có Công đoàn cơ sở thuộc Công đoàn viên chức tỉnh; đại diện các đơn vị tài trợ; cùng các trưởng đoàn, huấn luyện viên và hơn 120 vận động viên là đoàn viên, CBCCVCLĐ đại diện cho 55 Công đoàn cơ sở các cơ quan, đơn vị cấp tỉnh tham gia giải.

Lễ chào cờ trang trọng tại chương trình khai mạc giải đấu

Ông Trần Quốc Bảo, Trưởng Ban tổ chức_ Ủy viên Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh cho biết: “Giải đấu lần này là hoạt động phong trào nhằm khơi dậy tinh thần thể dục thể thao trong đội ngũ cán bộ công chức, viên chức và người lao động. Giải cũng mang đến thông điệp để phát động thêm nữa phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Kể từ khi ban hành kế hoạch trong suốt 2 tháng qua, các công đoàn cơ sở trực thuộc và đội ngũ cán bộ công chức cũng đã nỗ lực tập luyện để chuẩn bị cho giải đấu lần này”.

Ông Trần Quốc Bảo, Trưởng Ban tổ chức phát biểu tại chương trình khai mạc

Cũng theo Ban tổ chức, đây là giải đấu giao hữu được tổ chức trên tinh thần an toàn, tiết kiệm, hiệu quả. Thông qua giải bóng giao hữu các khối phong trào lần này, BTC sẽ tuyển chọn các VĐV xuất sắc để tham gia Giải bóng đá nam (5 người) công nhân viên chức lao động tỉnh Quảng Nam lần thứ XII năm 2023 do Liên đoàn Lao động và Sở Văn hóa Thông tin Du lịch tỉnh Quảng Nam, tổ chức vào cuối tháng 8/2023.

Chương trình nhận được sự đồng hành tài trợ của nhiều đơn vị tại địa phương

VĐV Huỳnh Tất Phú chia sẻ về cảm xúc khi tham gia giải đấu: “Mình cảm thấy rất hào hứng khi tham gia giải đấu lần này. Giài đấu đã tạo động lực lớn trong tháng hành động vì sức khỏe của cán bộ công chức, viên chức”

Được biết, các trận đấu sẽ được diễn ra từ ngày 9 đến ngày 14/6/2023. Trận đấu bán kết và chung kết sẽ được truyền hình trực tiếp trên Fanpage Công đoàn viên chức tỉnh & Xứ Quảng Media.

Thanh Truyền