Quận Phú Nhuận: Tổ chức Cuộc đi bộ chăm lo người dân hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 26/11/2023. Quận uỷ, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, tổ chức cuộc đi bộ vận động quỹ xã hội năm 2023 – với chủ đề đồng hành chăm lo cho người dân hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động nhằm duy trì và phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của Nhân dân trong hoạt động xã hội.

Tuổi trẻ háo hức tham gia Cuộc đi bộ

Tham gia Cuộc đi bộ có hơn 4.000 vận động viên đã tham gia trên lộ trình 3,2km qua các tuyến đường Hoa Phượng, Phan Xích Long, Phan Đăng Lưu, Phan Đình Phùng… thuộc quận Phú Nhuận.

Theo Phó Chủ tịch UBND quận Phú Nhuận Nguyễn Thị Kiều Nhi: Dù bị ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 nhưng các tổ chức, cá nhân đã và đang tiếp tục chung tay cùng với quận, tích cực đóng góp và tham gia các chương trình, các hoạt động an sinh xã hội. Từ đó đã có nguồn kinh phí giúp đỡ, chăm lo, hỗ trợ người nghèo có nhà ở, nhiều hoàn cảnh yếu thế vươn lên trong cuộc sống, hỗ trợ học bổng, kinh phí đào tạo nghề, học văn hóa, giải quyết Thẻ bảo hiểm y tế…

Các tầng lớp Nhân dân tham gia Cuộc đi bộ do quận Phú Nhuận tổ chức

Tại Lễ khai mạc, Ban tổ chức đã tiếp nhận số tiền 11,889 tỳ đồng từ các mạnh thường quân, doanh nghiệp, tổ chức, đoàn thể, cơ sở tôn giáo, cán bô, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang của 13 phường, Nhân dân trong và ngoài quận ủng hộ. Đồng hành với chương trình có ý nghĩa này, Công ty TNHH Fujiwa Việt Nam hỗ trợ 5.000 chai nước Ion kiềm cao cấp Fujiwa cho tất cả các vận động viên và các lực lương tham gia.

Đây là hoạt động được quận Phú Nhận tổ chức hàng năm để vận động gây quỹ, thể hiện truyền thống nhân ái, nghĩa tình, lan tỏa tình yêu thương và sự gắn kết của cộng đồng.

Trao ủng hộ Quỹ xã hội năm 2023 cho Ban tổ chức

Fujiwa đồng hành với Cuộc đi bộ gây quỹ xã hội năm 2023

Lê Lành – Minh Ngô