Phân Ban Ni giới tỉnh Bến Tre – Chùa Phúc An gửi hàng tấn thực phẩm đến người dân TP.HCM

Từ ngày 12 đến 19/7/2021, chư tôn đức Ni PBNG tỉnh Bến Tre và chùa Phúc An đã kêu gọi tấm lòng vàng của Phật tử bà con Bến Tre chung tay đóng góp hàng tấn rau củ, thực phẩm tươi xanh đầy nghĩa tình gửi đến người dân vùng dịch tại TP.HCM.

Chùa Phúc An Bến Tre chuyển rau cũ quả lên TPHCM

Trong những ngày qua hàng tấn xe lương thực, thực phẩm rau, củ quả, bánh tét, trái cây đặc sản sông nước Bến Tre đã được chuyển đến chùa Phúc An, xã Tiên Long, huyện Châu Thành, là nơi tiếp nhận tấm lòng vàng của bà con gửi đến, do NS.Thích nữ Như Uyên – Phó ban, Chánh Thư ký PBNG tỉnh, Phó BTS PG huyện Châu Thành và SC. Thích nữ Tâm Ngọc – Phó Thư ký ban kinh tế, tài chính PG tỉnh, thủ quỹ Trường TCPH tỉnh Bến Tre chủ trì vận động. Đây là thực phẩm “cây nhà lá vườn” do chính tay bà con trồng trọt và thu hoạch gửi đến bà con TP.HCM được ấm lòng trong những ngày khó khăn, chịu đựng, chung tay cùng đất nước phòng, chống dịch Covid-19.

Xe chở rau củ quả Bến Tre lên TPHCM

Chia sẻ yêu thương, kết nối tấm lòng, gửi đến bà con tuyến đầu phòng chống dịch tại TP.HCM tuy giá trị về vật chất không nhiều, nhưng nó thể hiện được nghĩa tình của bà con miệt vườn Bến Tre dành trọn yêu thương đến người dân vùng dịch với mong muốn động viên bà con thành phố sớm vượt qua khó khăn, an tâm giữ vững tinh thần ở nhà chống dịch trong những ngày đất nước đang gồng mình chiến đấu với đại nạn Covid-19.

Ban TT-TT PG tỉnh Bến Tre

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *