Nước hoa Rasasi – Cổ điển, bí ẩn, quyến rũ và mạnh mẽ

(NVN News) – Cổ điển, bí ẩn, quyến rũ và mạnh mẽ là những gì mà dòng nước hoa cao cấp Rasasi chứa đựng. Với những nốt hương tinh tế, Rasasi dễ chạm vào tận nơi sâu thẳm của con người, mang tâm hồn chủ thể và mùi hương hòa quyện làm một.

Sinh ra từ Dubai, nơi có nền văn hóa sôi động và đa dạng, nước hoa Rasasi vì thế mà có được vẻ cao quý như đức Allah nhưng cũng đầy phóng khoáng, lạc quan như tính cách con chiên của Thánh.

Nước hoa Rasasi Dubai
Nước hoa Rasasi Dubai

Nước hoa Rasasi được gọi tên chính thức vào năm 1979, cha đẻ của dòng nước hoa này là một doanh nhân nổi tiếng. Sau 39 năm hình thành và phát triển, Rasasi đã trở thành loại nước hoa được vạn người khao khát sở hữu.

Hiện nay, Nước hoa Rasasi đang được phân phối tại các nước phương Đông, Hàn Quốc, Singapore, Campuchia, Việt Nam

Rasasi sở hữu bộ sưu tập nước hoa đồ sộ lên đến 149 loại. Trong đó, 30 chai nước hoa dành cho Nam, 82 loại dành cho Nữ và 36 chai thuộc loại unisex cho cả Nam và Nữ.

Nước hoa Rasasi Arba Wardat
Nước hoa Rasasi Arba Wardat

Rasasi là sự hòa quyện hoặc tách biệt của mùi hương bí ẩn Phương Đông và phóng khoáng của Phương Tây, mang đến những nốt hương vừa mới vừa cũ, vừa quen thuộc lại vừa lạ lẫm.

Thiết kế của dòng nước hoa Rasasi khá đa dạng, độc đáo. Với hàng trăm loại nước hoa thì có bấy nhiêu mẫu mã. Rasasi dường như muốn kể rất nhiều câu chuyện qua những mẫu bao bì thiết kế.

Bạn có thể bắt gặp INSHERAH GOLD như cấu trúc thu nhỏ của ngôi đền Hồi giáo, linh thiêng và bí ẩn. MEZYUNA mang hình dáng của loài hoa Nghệ tây đặc trưng của xứ xở Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất. Một ATTAR AL MOHABBA FEMALE như trái tim đang rực cháy trong tình yêu hay OUDH AL BORUZZ ASRAR INDONESIA đơn giản, hiện đại.

Những thiết kế bao bì tỉ mỉ, cẩn thận và đầy nhiệt tâm của các dòng Nước hoa Rasasi như tâm tư kín đáo ẩn chứa bên trong của con người Dubai.

Hàng trăm câu chuyện được Rasasi kể không chỉ qua thiết kế, màu sắc mà còn bằng mùi hương. Với 149 loại nước hoa với những nốt hương khác nhau, bạn chắc chắn sẽ chọn được một loại nước hoa riêng cho chính bản thân mình.

Rasasi là dòng nước hoa có thể tập hợp mọi mùi hương trên đời, biến tấu để tạo thành những tầng hương độc đáo. Nguyên liệu để chế xuất ra các nốt hương có thể rung động được trái tim của con người thường là hương cây cỏ, hoa lá, trái cây.

Những nốt hương này khi đứng riêng biệt sẽ tạo nên mùi hương mang đầy tính bản ngã, độc nhất và không pha tạp. Nhưng khi kết hợp các loại nguyên liệu với nhau, bạn sẽ được trải nghiệm các tầng hương độc đáo, kỳ lạ mà chưa bao giờ được ngửi qua. Mọi nốt hương bám víu từng lớp da thịt, hòa với tâm hồn của chúng ta thành một, da thịt là hương mà hương cũng là da thịt.

Sở hữu một Chai nước hoa Rasasi bên mình, bạn có thể nghe chúng kể chuyện về xứ xở Dubai đầy bí ẩn, vừa khoác lên thân thể thứ nước hoa thơm thảo, độc đáo đầy mê hoặc.

Thanh Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *