Nữ bác sỹ Đông y bào chế nước súc miệng và viên uống diệt khuẩn, định thần từ thảo dược phát miễn phí trong dịch Covid-19

NVN News: Bác sĩ Đông y Nguyễn Thị Tâm là người tâm linh và hướng Phật vì vậy trong cô luôn có cái Tâm giúp đời thông qua việc trị bệnh cứu người, làm từ thiện. Đặc biệt là trong thời điểm dịch bệnh corona bùng phát mạnh mẽ trên diện rộng.

Hiện nay trên thế giới chưa có thuốc điều trị vi rút Covid-19. Máy thở oxy, tiêm vắc xin tăng cường hệ miễn dịch, sử dụng thuốc chống đông máu và các loại thuốc phòng ngừa… đang là các giải pháp hữu hiệu chống lại vi rút.

Mỗi lần xem tin tức về tình hình dịch bệnh covid ngày càng tăng của Việt Nam đặt biệt là TP.HCM nơi cô đang sinh sống và làm việc hay tận mắt chứng kiến thì lòng cô như có lửa đốt. Ở vào cái tuổi gần lục tuần nhưng cô đã không ngần ngại đi đến các khu cách ly, tiếp cận người nhiễm vi rút trong những ngày đầu phát dịch để tìm hiểu về căn nguyên nhằm tìm giải pháp ngăn ngừa.

Nữ bác sĩ Đông y Nguyễn Thị Tâm viếng chùa lễ Phật
Nữ bác sĩ Đông y Nguyễn Thị Tâm viếng chùa lễ Phật

Theo tìm hiểu cô biết đặc tính của vi rút corona là tập trung ở vùng mũi, cổ họng của người trước khi xuống phổi, người bị nhiễm vi rút ngoài các triệu chứng thường gặp thì tình trạng bị mất ngủ do lo lắng và đau nhức khắp người rất phổ biến. Biện pháp phòng ngừa hiện thời nhiều người áp dụng là khò – súc miệng bằng nước muối, xông mũi bằng củ gừng, cây xả theo phương pháp dân gian, uống các loại giảm đau, thuốc an thần để dễ ngủ … Nhưng hiệu quả còn tùy theo cơ địa, triệu chứng của người mắc bệnh.

Thế là nữ bác sĩ tập trung vào nghiên cứu thử nghiệm bào chế, phối phương các loại thảo dược để tạo ra nước súc miệng và thuốc an thần từ thảo dược.

Thuốc định thần thì cô bào chế dựa theo bài thuốc mà cô sản xuất dạng viên nén xuất đi Đài Loan theo đơn đặt hàng của khách rồi phối thêm các loại thảo dược khác giúp định thần và tiêu diệt vi khuẩn bên trong cơ thể và loại bỏ xác của chúng thông qua đường bài tiết của cơ thể thế là hoàn thành thuốc dạng vo viên nhỏ li ti.

Thuốc uống giúp định thần và diệt khuẩn bên trong với thành phần 100% thảo dược
Thuốc uống giúp định thần và diệt khuẩn bên trong với thành phần 100% thảo dược

Nước súc miệng thảo dược diệt khuẩn làm cô mất nhiều thời gian, công sức với nhiều ngày mất ăn mất ngủ phối dược nhưng không đạt hiệu quả như mong muốn.

Không nản lòng, tiếp tục tìm tòi nghiên cứu phối phương, trải quả nhiều tháng ròng rã cuối cùng cô cũng đặc chế thành công nước súc miệng diệt khuẩn vô cùng hiệu quả trong lần đầu sử dụng.

Cô buồn không biết tâm sự cùng ai nên chia sẻ vài dòng tâm trạng trên nhật ký Zalo
Cô buồn không biết tâm sự cùng ai nên chia sẻ vài dòng tâm trạng trên nhật ký Zalo

Nước súc miệng thảo dược diệt khuẩn có màu vàng đặc trưng của thảo dược dùng súc miệng thì có vị chát mạnh hơi đắng rồi đến vị chua nhổ ra xúc lại súc nước là vị ngọt thanh dịu rất khoan khoái, dễ chịu. Khi súc miệng thì giống như có keo bám chặt vào thành miệng, răng, lưỡi … lấy sạch tất cả các chất bẩn trong miệng ra ngoài.

Nước súc miệng thảo dược diệt khuẩn do bác sĩ Tâm đặc chế
Nước súc miệng thảo dược diệt khuẩn do bác sĩ Tâm đặc chế

Bác sĩ Tâm cho biết “Vi rút xâm nhập thì nằm ở vùng cổ họng trước khi xuống phổi việc khò miệng bằng nước súc miệng thảo dược thì chúng ta đẩy khí từ trong cơ thể ra, nếu trong khí thở ra có vi rút thì gặp nước súc miệng sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn. Những người mắc bệnh lao cũng có thể sử dụng nước súc miệng này, nó cũng có tác dụng diệt khuẩn lao trong cơ thể, còn những người hút thuốc lá hay bị hôi miệng do chất ni cô tin thì súc miệng sẽ loại bỏ chúng hoàn toàn. Còn những người bị ho thì súc miệng cũng giảm ho rất nhiều sau khi dùng nước súc miệng này.

Ban đầu cô phát miễn phí nước súc miệng thảo dược và thuốc viên định thần diệt khuẩn từ bên trong cho những người thân cùng người dân xung quanh khu vực mình ở, sau đó cô đem đến tận khu cách ly gửi các anh dân quân phát cho những người đang cách ly sử dụng. Rồi đem tới tận chốt chặn phát tặng cho dân quân với công an trực chốt để họ sử dụng phòng chống vi rút.

Nhiều người sử dụng thấy hiệu quả liên hệ hỏi mua nước súc miệng thảo dược và thuốc định thần nhưng cô không bán vì số lượng nấu một ngày rất ít, được gần 100 chai thôi có một mình tui nấu à, với lại dược liệu trong mùa dịch cũng khó mua nữa.” Cô dí dỏm nói.

Cô kể “những người quen của cô ở Long An được cô gửi nước súc miệng và thuốc sử dụng rất hiệu quả. Cô đã cho khu vực này hơn 2 ngàn chai nước súc miệng thảo dược và nhiều ký thuốc định thần. Có anh chủ tịch xã ở Long An được người ta tặng nước súc miệng thấy dùng hiệu quả thì liên hệ cô rồi nhờ người quen ở TP.HCM ngày nào cũng đến trước nhà cô chờ lấy nước và thuốc đem gửi về Long An phát cho người dân, giờ cô không cho ở đó nữa mà cho TP.HCM vì TP rất nhiều người bị dương tính.

Thật vậy, thông qua một người quen khi biết tôi bị dương tính và cách ly ở trường Võ Thị Sáu quận 7, TP.HCM nói có cô bác sĩ Đông y cho nước súc miệng thảo dược diệt khuẩn và thuốc định thần diệt vi rút bên trong hay lắm, để anh cho cô số của tôi để cô liên hệ. Ngay sau đó bác Tâm liên hệ hỏi thăm tình hình bệnh và địa chỉ nơi cách ly rồi sáng mai cô cho người đem qua. Sáng hôm sau có người liên hệ tôi và gửi thuốc với nước súc miệng tại khu vực gửi hàng trong khu cách ly, được ban quản lý khu cách ly thông báo tôi xuống nhận. Khi về phòng mở túi ra thì thấy có 4 chai nước màu vàng và 2 chai thuốc vo viên màu đen, tôi điện thoại hỏi cô cách sử dụng thì cô cho biết chai nước màu vàng là nước súc miệng thảo dược con dùng để khò và súc miệng mỗi ngày, bất cứ khi nào còn thuốc đen vo viên là thuốc định thần diệt vi rút bên trong cơ thể  giúp ăn ngon, ngủ yên. Tôi cảm ơn cô và bắt đầu sử dụng nước súc miệng sau khi súc miệng xong cảm giác thật là thoải mái, dễ chịu với cảm giác các chất bẩn trong khoang miệng được tẩy sạch sẽ và vị ngọt thanh nhẹ sau khi súc lại bằng nước sạch. Thấy ba tôi ho, tôi liền đưa cho ba tôi một chai nước súc miệng thảo dược, cũng như tôi sau khi súc ba tôi đã đỡ ho và hai cha con bắt đầu sử dụng nước súc miệng thảo dược diệt khuẩn thay thế nước muối khò miệng trong suốt thời gian cách ly ở đây. Rồi mỗi sáng sau khi ăn tôi uống 30 viên thuốc đen dạng vo viên trong nhiều ngày thì cảm giác đau mỏi khắp người có dấu hiệu giảm dần, bản thân tôi thì ăn uống và ngủ rất tốt. Trong thời gian cách ly ở đây ba tôi vì lo lắng trong người nên xuống tinh thần bị mất ngủ tôi vô cùng lo lắng cho ba nên nhờ người thân mua thuốc ngủ, thuốc ngủ liều mạnh, xông thảo dược, dùng thuốc an thần thảo dược cũng không ăn thua ba tôi bị mất ngủ nhiều ngày. Bác sĩ thăm khám mỗi ngày các chỉ số của ba tôi đều bình thường, tôi nhận thấy nếu mất ngủ nhiều ngày thì rất dễ mang bệnh, thế là tôi sực nhớ đến 2 lọ thuốc đen thảo dược vo viên mà tôi vẫn dùng mỗi buổi sáng lấy cho ba tôi dùng sáng, trưa và chiều sau khi ăn uống 30 viên tôi không biết thuốc có hiệu quả hay không? lẳng lặng chờ đợi và theo dõi tình trạng của ba, tối đó ba tôi ngủ được 1 tiếng rồi qua ngày hôm sau ăn sáng xong uống 30 viên rồi ngủ đến trưa dậy ăn cơm tiểu tiện rồi uống tiếp 30 viên thì ngủ tới tối dậy ăn uống thuốc cứ thế ngủ li bì trong 2 ngày, tôi rất mừng vì ba tôi ngủ được.” Anh Minh Đức cho biết.

Nước súc miệng và thuốc định thần anh Công Lý nhận trong khu cách ly
Nước súc miệng và thuốc định thần anh Công Lý nhận trong khu cách ly

Nhưng chưa dừng lại đó anh thấy ba mình có dấu hiệu thở phì phò, nghi thiếu oxy trong máu nhờ bác sĩ ở khu cách ly kiểm tra thì chỉ số oxy ba tôi xuống thấp hơn bình thường thế là bác sĩ nhận định do mất ngủ nhiều vi rút đã xâm nhập vào cơ thể cần phải chuyển qua bệnh viện dã chiến điều trị Covid-19 số 01 quận 7 để chữa, tại đây các bác sĩ cho ba tôi thở oxy, tiêm thuốc kháng viêm và chống đông máu …, ba tôi dần dần hồi phục lại ăn uống đều đặn vẫn súc miệng bằng nước thảo dược và dùng thuốc định thần để loại bỏ vi rút trong cơ thể, tâm trí thoải mái dễ ngủ.

Trong thời gian ở bệnh viện bác sĩ Tâm gửi tiếp cho tôi 20 chai nước súc miệng thảo dược, tôi đem phân phát cho những người bệnh đang điều trị ở cùng phòng để súc miệng phòng chống vi khuẩn xâm nhập.

Như là một cái duyên, khi tôi và ba được xuất viện về nhà thì được cô gửi tiếp thêm 30 chai cùng mấy chai thuốc định thần dạng vo viên, khi nghe tôi thông báo khu vực nhà mình có 8 hộ có người bị dương tính đang tự cách ly ở nhà. Tôi hiểu ý cô nên đem phân phát cho những người hàng xóm bị cách ly các chai nước súc miệng và không quên hỏi họ có thấy khó ngủ hay đau nhức trong người không? nếu có thì nhắn để mang thuốc sang.

Cả gia đình tôi đều đang sử dụng thuốc định thần và thuốc súc miệng hàng ngày để phòng chống vi rút. Những chai nước súc miệng thảo dược và thuốc còn lại tôi đem gửi cho hàng xóm, lực lượng trực chốt ở gần nhà hy vọng sẽ giúp các anh phòng chống sự xâm nhập của vi rút.

Bác sĩ Nguyễn Đức Tâm – Phó giám đốc Bệnh viện dã chiến điều trị Covid-19 số 01 quận 7 được gửi tặng 2 chai nước súc miệng thảo dược cho biết : “Nước súc miệng hay đấy anh, em bị ho và rát cổ họng thì súc miệng vô là đỡ liền”.

Bác sĩ Nguyễn Đức Tâm - Phó giám đốc Bệnh viện dã chiến điều trị Covid-19 số 01 quận 7
Bác sĩ Nguyễn Đức Tâm – Phó giám đốc Bệnh viện dã chiến điều trị Covid-19 số 01 quận 7

Chị Kim Lệ một bệnh nhân điều trị Covid-19 tại bệnh viện dã chiến số 01 quận 7, trong quá trình điều trị được anh Công Lý tặng nước súc miệng và thuốc định thần sau khi ra viện về nhà điện thoại hỏi mua nước súc thảo dược, thuốc an thần để dùng, tặng cho người thân và những người hàng xóm, như là một giải pháp phòng chống lại vi rút trong tình hình dịch bệnh tăng cao.

Trên các mạng xã hội Facebook rất nhiều người đã chia sẻ nước súc miệng và thuốc uống định thần diệt khuẩn, phát miễn phí của bác sĩ Nguyễn Thị Tâm với nhiều người. Nhật ký zalo thì cũng có rất nhiều người chia sẻ về sự hiệu quả của nó.

Anh Huỳnh Sang người sử dụng và chia sẻ nước súc miệng thảo dược và thuốc an thần giảm đau nhức đến với nhiều người đăng trên Facebook cá nhân
Anh Huỳnh Sang người sử dụng và chia sẻ nước súc miệng thảo dược và thuốc an thần giảm đau nhức đến với nhiều người đăng trên Facebook cá nhân

Bác sĩ Nguyễn Thị Tâm cho hay “Nước súc miệng thảo dược diệt khuẩn này nó như độc dược vậy, nên nó mới diệt được vi rút, vi khuẩn có trong miệng khi khò và súc miệng. Ngoài ra tôi đang nghiên cứu thuốc bột thảo dược tiêu diệt vi rút từ bên trong cơ thể và đào thải nó ra ngoài bằng đường bài tiết, nó giống như gói trà túi lọc chỉ pha với nước sôi chờ thảo dược ra hết rồi uống.

Có người hỏi bác sĩ Tâm cho miễn phí vậy lấy tiền đâu ra mua dược liệu, nguyên liệu cô nói “Tiền cổ phần ở bệnh viện tui có hùn vốn lúc trước, tui bán cổ phần lấy tiền định xây nhà xưởng nghiên cứu, sản xuất và trồng dược liệu, thấy dịch người ta khổ, dân mình chết nhiều cầm lòng không đặng.

Nhiều người mua dược liệu rồi thuê dịch vụ vận chuyển đến để trước nhà bác sĩ Tâm
Nhiều người mua dược liệu rồi thuê dịch vụ vận chuyển đến để trước nhà bác sĩ Tâm

Có rất nhiều người nhận miễn phí rồi hỏi mua gửi tiền cô không lấy, người thì hỏi cô cần dược liệu gì sử dụng để nấu thuốc cô cho họ biết thế là họ mua cả đống dược liệu thuê dịch vụ giao hàng chở sang nhà cô. Người nhận hoài thấy ngại mà đưa tiền thì cô không lấy thế là nghĩ ra cách đưa tiền nhờ cô nấu rồi đưa họ đem đi phát cho nhiều người vậy cô mới chịu. Còn một số khác ở tỉnh thì mua thực phẩm, rau củ quả cho xe chở tới tận nhà biếu, cô không biết làm sao thế là huy động lực lượng chốt dịch, nhóm tình nguyện đem phát cho mọi người.

Bác sĩ Nguyễn Thị Tâm nhận rau củ quả do nhiều người ở tỉnh thành khác gửi tặng
Bác sĩ Nguyễn Thị Tâm nhận rau củ quả do nhiều người ở tỉnh thành khác gửi tặng

Bằng tinh thần trách nhiệm và tấm lòng y đức dành cho nghề y, bác sĩ Tâm luôn mong muốn các Tổ chức, Hội y học cổ truyền, Sở ban ngành cùng cô chung tay phát huy đưa nước súc miệng thảo dược diệt khuẩn và thuốc uống định thần diệt khuẩn để phát cho mọi người góp phần đẩy lùi dịch bệnh trong cuộc chiến chống giặc Covid.

Nguyễn Bình

[custom-related-posts title=”Xem thêm” order_by=”title” order=”ASC”]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *