Nguyễn Nhật Minh chinh phục cả Ban Giám khảo lẫn khán giả của cuộc thi Giọng ca vàng Bolero Việt Nam mùa 6 – 2023

Đêm chung kết của cuộc thi tìm kiếm Giọng ca vàng Bolero Việt Nam mùa 6 – 2023 vừa khép lại vào đêm 25/6 vừa qua. Vượt qua nhiều đối thủ “nặng ký”, thí sinh Nhật Minh đã giành được đến hai giải thưởng với phần thể hiện đầy ấn tượng.

Bằng sự đầu tư chỉn chu, kỹ lưỡng, thí sinh Nhật Minh_SBD 106 đến từ thành phố Hồ Chí Minh đã giành được giải nhất của cuộc thi Giọng ca vàng Bolero Việt Nam mùa 6 năm 2023. Với hơn 1.200 thí sinh từ vòng sơ loại, Nhật Minh đã sớm để lại nhiều ấn tượng đặc biệt trong lòng khán giả và Ban Giám khảo cuộc thi bằng những phần thi đầy cảm xúc. Đặc biệt, tại đêm chung kết xếp hạng, anh đã có phần trình diễn thuyết phục khán giả bởi được chuẩn bị công phu cả về vũ đạo lẫn giọng hát.

Nhật Minh thể hiện hết mình trong đêm chung kết xếp hạng tại VOV Hà Nội

Được biết, tình yêu với giai điệu Bolero đã theo anh từ rất lâu, nhưng vì áp lực cuộc sống, sự nghiệp và gia đình, anh đành tạm giữ kín “mối tình” này cho riêng mình. Cho đến tận mùa 6 năm 2023 Giọng ca vàng Bolero Việt Nam lần này, khi thật sự có đủ điều kiện, anh mới dám sống cho đam mê của bản thân mình. Mặc dù hiện đang rất bận rộn với công việc kinh doanh riêng, nhưng để không bỏ lỡ cơ hội thêm lần nào nữa, anh đã dành ra hơn một năm để chuẩn bị, với quyết tâm sẽ được lọt vào vòng sau cùng.

Ban giám khảo Cs Thiên Bảo, Cs Hạ Vân và Cs Yến Ngọc trao giải nhất cho Nhật Minh trong đêm Chung kết tại Hà Nội.

Mọi sự chuẩn bị và nỗ lực của thí sinh Nhật Minh đã được đền đáp xứng đáng. Không chỉ đạt giải nhất cuộc thi, anh còn may mắn được nhận giải thí sinh được bình chọn khán giả yêu thích nhất; tháng 2 năm 2023 anh lại đoạt giải nhất “Cuộc thi tuyệt định hát LIVE” do Công ty Truyền thông TMT tổ chức. Khi được hỏi về dự định sắp tới, thí sinh Nhật Minh chia sẻ: “Tôi dự định sẽ theo nghề ca hát để thỏa niềm đam mê của mình. Ngoài ra, tôi còn muốn thử sức ở lĩnh vực sáng tác.

Giữa diễn xuất của Nhật Minh và phụ họa luôn ăn ý với nhau làm tăng phần nội dung của tác phẩm

Nguyễn Nhật Minh vinh dự đoạt giải nhất Cuộc thi tuyệt đỉnh hát LIVE

Với anh muốn dùng âm nhạc để thể hiện bản thân và đem những ca từ ý nghĩa tiếp tục làm đẹp cho đời, âm nhạc sẽ lan tỏa đến cộng đồng và làm cho ta xích lại gần nhau hơn. Ngoài ra Minh Nhật đang lên kế hoạch sáng tác nhạc viết về cuộc đời của chính anh từ lúc còn trẻ cho đến hiện nay sẽ cho ra nhiều tác phẩm trong tương lai gần, anh cũng đã cho ra đời một vài tác phẩm nhưng vẫn đang trong trạng thái “giấu kín”.

Trên sân khấu ca sĩ Nhật Minh thường chọn trang phục đen trắng

Cuộc thi tìm kiếm Giọng ca vàng Bolero Việt Nam vốn là chương trình âm nhạc uy tín và nhận được sự tin yêu của đông đảo khán giả khắp cả nước. Việc giành được cả hai giải thưởng ý nghĩa như vậy đã thể hiện được tài năng và sức hút của thí sinh Nhật Minh trong suốt hành trình dài của cuộc thi. Chúc cho con đường thực hiện đam mê âm nhạc của anh sẽ thành công mĩ mãn và chúc anh luôn nhận được sự ủng hộ, yêu thương đong đầy từ khán giả như hiện nay- Hãy đón nhận những khoảnh khắc mà ca sĩ Minh Nhật.mang đến…

Đắc Bình