Miss Grand International 2023 đến với Phố Biển Đà Nẵng

Cuộc thi Miss Grand International (MGI) 2023 đã đi được nửa chặng đường tại Thủ đô Hà Nội và Hạ Long – Quảng Ninh… và lần này là phần thi Swimsuits Competitions (trình diễn trang phục áo tắm) tại hồ bơi Biển Nami thuộc khu nghỉ dưỡng Mikazuki – Xuân Thiều – Đà Nẵng.

Đại diện Việt Nam, tham gia cuộc thi, thí sinh Lê Hoàng Phương – Miss Grand Việt Nam đã tự tin khoe mình với những bước Catwalk đầy chuyên nghiệp khiến khán giả phải vỗ tay, gào thét gọi tên.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam

Diễn ra trong điều kiện thời tiết không thuận lợi, cuộc thi lẽ ra bắt đầu từ 10h sáng ngày 12/10/2023 nhưng BTC phải hoãn lại đến 12h để chờ đợi trời sẽ ngớt mưa. Tuy nhiên, cuộc thi vẫn phải bắt đầu mặc cho những cơn mưa và gió vẫn cứ tuôn…

Quả thật phải nói là chuyên nghiệp và  tự tin khi lần lượt các thí sinh thay nhau Catwalk trong điều kiện thời tiết và địa hình trắc trở khi phải trình diễn trên mặt bằng của hồ bơi với đầy nước mưa. Hình ảnh đó đã làm nóng cả bầu không khí xung quanh Hội đồng BGK, cơ quan truyền thông, báo đài và khách mời tham dự mặc cho trời mưa xối xả.

Swimsuit Competition được hòa quyện cùng với bản nhạc nền đình đám của nghệ sĩ Kpop – Jungkook (thành viên nhóm nhạc đình đám BTS) mang tên Seven càng làm cho thí sinh hào hứng trình diễn với bộ trang phục nóng bỏng đầy quyến rũ.

Tuy nhiên, do điều kiện thời tiết xấu khiến các thí sinh không có được phần thi tốt nhất của mình nên tổ chức Miss Grand International quyết định sẽ sắp xếp lịch trình để phần thi này được diễn ra một lần nữa vào ngày 14/10/2023.

Lê Hoàng Phương đứng giữa

Cùng với phần thi Swimsuit, thí sinh Miss Grand International 2023 sẽ tiếp tục tham gia vào show diễn thời trang thức 2 trong khuôn khổ mùa thứ 6 của Vietnam Beauty Fashion Fest được diễn ra tại Đà Nẵng.

Nếu đúng như chương trình mà BTC đã set-up thì chung kết Miss Grand International 2023 sẽ được diễn ra lúc 19h00 ngày 25/10/2023 tại nhà thi đấu Phú Thọ – Thành phố Hồ Chí Minh.

– Một số hình ảnh tại cuộc thi Miss Grand International (MGI) 2023::

Pv Thanh Hùng