Lương y Nguyễn Đức Thành chữa khỏi nhiều bệnh xã hội bằng các bài thuốc Đông y gia truyền

(NVN News) – Mặc dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng lương y Nguyễn Đức Thành đã chữa khỏi nhiều loại bệnh như: sùi mào gà, lậu, viêm phụ khoa, nam khoa, thần kinh tọa, rối loạn tiền đình, tai biến mạch máu não, huyết áp cao, tiểu đường, tim mạch, đại tràng, dạ dày, trĩ, giãn phế quản, nhược cơ … bằng các bài thuốc Đông y gia truyền an toàn và hiệu quả sau 1 – 2 liệu trình điều trị.

Sinh ra trong gia đình với nhiều đời hành nghề Đông y Gia truyền của dòng họ Nguyễn Đức ở Quảng Ngãi chính vì vậy lương y Thành kế thừa nhiều bài thuốc Đông y chữa khỏi các bệnh xã hội với thành phần chủ yếu là các loại thảo dược có trong tự nhiên hiệu quả và an toàn cho người bệnh.

Lương y Nguyễn Đức Thành trong xưởng bào chế thuốc của Bệnh viện Y học Dân tộc Cổ truyền
Lương y Nguyễn Đức Thành trong xưởng bào chế thuốc của Bệnh viện Y học Dân tộc Cổ truyền

Lương y Thành có thời gian dài công tác, học tập và làm việc tại khoa Đông y bệnh viện Thi Phổ ở Quãng Ngãi, bệnh viện Y học Cổ truyền Thành phố Hồ Chí Minh. Trong thời gian làm việc ở hai bệnh viện trên lương y Nguyễn Đức Thành đã chữa và điều trị cho rất nhiều bệnh nhân thông qua các bài thuốc Đông y kết hợp với châm cứu bấm huyệt, cũng như tham gia vào các dự án nghiên cứu và bào chế các loại thuốc điều trị hiệu quả. Trong thời gian làm việc rất nhiều bệnh nhân đến gặp lương y Thành nhờ bấm huyệt vì ông thầy thuốc này có tiếng là mát tay và vui vẻ với bệnh nhân.

Do bận việc gia đình nên lương y Thành nghĩ công tác ở bệnh viện, nhưng có rất nhiều bệnh nhân xin số điện thoại rồi tìm tới tận nhà để nhờ thầy khám và bốc thuốc hoặc gọi điện thoại nhờ tư vấn.

Lương y Nguyễn Đức Thành đang bốc thuốc gửi cho bệnh nhân
Lương y Nguyễn Đức Thành đang bốc thuốc gửi cho bệnh nhân

Lương y Nguyễn Đức Thành nổi tiếng với bài thuốc chữa khỏi bệnh sùi mào gà thông qua thuốc uống và bôi hết bệnh chỉ trong 1- 2 liệu trình với chi phí rất thấp. Có rất nhiều bệnh nhân khỏi bệnh thì giới thiệu và chia sẻ cho nhiều người biết đến thầy.

Có trường hợp bệnh nhân bị sùi mào gà ở Mỹ chữa hoài không hết nghe người quen giới thiệu thì gọi điện cho lương y Thành tư vấn và gửi thuốc điều trị bệnh sùi mào gà sang Mỹ cho bệnh nhân sau một thời gian bệnh nhân khỏi hẳn, bệnh nhân có người thân làm ở trường y Havard đã nhờ tiến sĩ Mario Niepel phân tích vì sao chỉ có lọ thuốc bôi và vài gói thuốc pha nước sôi để uống mà bệnh sùi mào gà lại khỏi hoàn toàn mà không hề để lại sẹo như phương pháp chữa trị tốn kém khác. Tiến sĩ Mario Niepel cho biết ông hoàn toàn bất ngờ về cách điều trị ít tốn kém an toàn và hiệu quả cao, ông đã gọi điện thoại trực tiếp gặp lương y Thành hỏi thăm và cho biết trong tương lại sẽ mua lại bản quyền bài thuốc điều trị sùi mào gà hiệu quả này.

Tiến sĩ Mario Niepel giảng viên môn Sinh học Hệ thống Trường Y đại học Harvard
Tiến sĩ Mario Niepel giảng viên môn Sinh học Hệ thống Trường Y đại học Harvard (Ảnh cắt từ clip)

Bệnh nhân bị các bệnh xã hội luôn giữ bí mật vì vậy Lương y Nguyễn Đức Thành luôn luôn tôn trọng giữ bí mật và không hề tiết lộ thông tin hay danh tính cho bất kỳ ai kể cả việc gửi thuốc cho bệnh nhân Lương y chỉ ghi là thuốc bôi và thuốc uống nhằm tránh cho người khác biết.

Với trách nhiệm của một người hành nghề y thầy thuốc Nguyễn Đức Thành vô hình trở thành người bạn của các bệnh nhân, anh nhẫn nại lắng nghe chia sẻ và tư vấn cho các bệnh nhân và đã thành công chữa khỏi cho hàng ngàn người bệnh.

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN NGUYỄN ĐỨC – LƯƠNG Y NGUYỄN ĐỨC THÀNH

Địa chỉ: 6/7 đường số 6 ,P. Linh Tây, TP.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0977574271

Nguyễn Bình

One thought on “Lương y Nguyễn Đức Thành chữa khỏi nhiều bệnh xã hội bằng các bài thuốc Đông y gia truyền

  1. Nguyễn Anh Ngọc says:

    Vị lương y trẻ này quả thật là một thầy thuốc giỏi. Cách đây nhiều năm tôi và cả vợ đều mắc phải căn bệnh sùi mào gà chữa trị khắp nơi không khỏi, lên mạng tìm kiếm thông tin biết đến lương y Thành, tôi và vợ thử đặt thuốc của lương y Thành về dùng, sau vài tháng điều trị kiên trì chúng tôi đã khỏi bệnh hoàn toàn. Sau đó vợ tôi có đi xét nghiệm HPV đã âm tính, tầm soát ung thu cũng không có gì. Chúng tôi thật sự biết ơn lương y Thành đã giúp chúng tôi thoát khỏi căn bệnh đáng sợ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *