Khai trương siêu thị sức khỏe

(NVN News) – Ngày 24/09/2020 vừa qua, tại địa chỉ số 03, đường Hòa Bình, phường 03, quận 11, TPHCM đã khai trương hệ thống siêu thị sức khỏe do Công ty TNHH Viện Nghiên cứu Y học Phương Đông, thuộc Tập Đoàn Nhất Phẩm Hoàng Gia làm chủ đầu tư.

Với mong muốn xây dựng một siêu thị sức khỏe với các sản phẩm, dược liệu tốt nhất. Công ty cam kết luôn lắng nghe và tiếp thu mọi ý kiến khách hàng để không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ và tạo dựng niềm tin trọn vẹn. Siêu thị sức khỏe sẽ mang đến cho các khách hàng những trải nghiệm, khám, chữa bệnh và bán các loại dược liệu, tiện ích và an toàn.

Quang cảnh lễ khai trương siêu thị sức khỏe
Quang cảnh lễ khai trương siêu thị sức khỏe

Ngành đông y Việt Nam, có rất nhiều phòng khám nhưng chưa được quy tụ, siêu thị hướng đến phân phối những mặt hàng thảo dược quý hiếm, dược liệu, phương thức gia truyền hướng đến đưa Đông y Việt Nam hội nhập Thế giới.

+ Đưa những sản phẩm tốt nhất.
+ Mang sản phẩm rẻ nhất đến với người bệnh.
+ Tổ chức các chương trình giáo dục sức khỏe cộng đồng hàng tháng, truyền tải cho cộng đồng hiểu được nguyên lý, nguyên nhân của bệnh từ đó có ý thức bảo vệ, chăm sóc sức khỏe, phòng bệnh hơn chữa bệnh.

Công ty TNHH Viện Nghiên cứu Y học Phương Đông, là thành viên của Tập đoàn Nhất Phẩm Hoàng Gia, với tôn chỉ, kế thừa và phát huy những giá trị vốn có, cam kết tập trung vào chăm sóc và cải thiện chất lượng sản phẩm của người tiêu dùng thông qua hoạt động, khám, chữa bệnh và cung cấp các loại dược liệu tốt nhất và sử dụng nguyên liệu nguồn gốc tự nhiên, an toàn và tuân thủ các tiêu chuẩn, khi đến người tiêu dùng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân Việt Nam.

Nhận thức rõ ràng trách nhiệm xã hội, cam kết phát triển vì sức khỏe người tiêu dùng. Vì vậy không ngừng phát triển các sáng kiến về sản phẩm với mục tiêu bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng song hành với bảo vệ môi trường & xã hội. Các sản phẩm của Công ty TNHH Viện Nghiên cứu Y học Phương Đông, chỉ sử dụng các nguyên liệu tự nhiên hoặc nguyên liệu thân thiện môi trường, không độc hại và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người dân.

Trong tuần đầu khai trương, “Siêu thị sức khỏe”, có nhiều chương trình ưu đãi. Theo đó, tất cả khách hàng đến tham quan, đều được tặng phiếu giảm giá và phiếu bốc thăm may mắn những phần quà giá trị. Đặc biệt, trong tuần lễ khai trương, tổ chức chương trình khuyến mại áp dụng vào các giờ vàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Nguyễn Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *