Hội Người cao tuổi quận 11: Tổ chức tham quan, trải nghiệm tại nhà máy Fujiwa

Ngày 5/12/2023, Hội Người cao tuổi, quận 11, TP. Hồ Chi Minh, tổ chức chuyến tham quan, dã ngoại nhà máy Fujiwa tại xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh. Đây là dịp để người cao tuổi trải nghiệm với các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe chủ động từ nước ion kiềm cao cấp của Fujiwa.

Đại diện Fujiwa giới thiệu quy trình sản xuất với người cao tuổi quận 11

Tại Nhà máy, đại diện Fujiwa giới thiệu về quy trình sản xuất các loại sản phẩm với công nghệ máy móc hiện đại 100% từ Nhật Bản, đồng thời chia sẻ về công dụng của nước ion kiềm và hành trình chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Nước ion kiềm có tính kiềm tự nhiên với độ pH khoảng từ 8.5 – 9.5 và được tạo ra từ công nghệ điện giải. Loại nước này chứa nhiều khoáng chất tự nhiên có lợi, cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ và giàu Hydro – chất chống oxy hóa mạnh, giúp bảo vệ, tăng cường sức khỏe hiệu quả. Không chỉ là nguồn nước sạch, nước ion kiềm còn là nước tốt cho sức khỏe với tính chất ưu việt giúp ngăn ngừa bệnh. Nước ion kiềm được Bộ Y tế Nhật Bản công nhận và khuyến khích người dân sử dụng để bảo vệ sức khỏe. Đây cũng là bí quyết sống thọ và sống khoẻ của người Nhật.

Hội Người cao tuổi quận 11 tham quan nhà máy

Fujiwa mong muốn ngày càng lan tỏa sứ mệnh “Nước tốt cho sức khỏe tốt” để mỗi người sống vui, sống khỏe mỗi ngày. Từ đó, giúp người cao tuổi lựa chọn nguồn nước tốt để mang đến một sức khỏe tốt, góp phần xây dựng cộng động Việt Nam khỏe mạnh.

Người cao tuổi phường 9, quận 3 tham quan dây chuyền sản xuất

Trước đó, Hội Người cao tuổi phường 9, quận 3, Đoàn Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận 3, TP. Hồ Chí Minh, cũng tổ chức các chuyến đi thực tế, trải nghiệm tại Nhà máy Fujiwa và để lại những ấn tượng tốt đẹp khi đến Nhà máy.

Đoàn Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận 3 chụp ảnh lưu niệm tại Nhà máy

Chuyến đi trải nghiệm thực tế không chỉ mang lại kiến thức bổ tich cho người cao tuổi mà còn mang đến sự thay đổi tích cực trong việc lựa chọn nguồn nước tốt để chăm sóc, bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình.

Minh Ngô