Fujiwa Việt Nam: Ký kết bản ghi nhớ trao nhà nghĩa tình đồng đội cho Cựu chiến binh

Ngày 24/5/2024, tại UBND huyện Hóc Môn,TP. Hồ Chí Minh, Hội cựu chiến binh (CCB) huyện Hóc Môn và Công ty Fujiwa Việt Nam đã ký kết bản ghi nhớ trao nhà nghĩa tình đồng đội cho hội viên Hội CCB huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.

Lễ ký kết biên bản ghi nhớ trao nhà nghĩa tình đồng đội

Theo CCB Nguyễn Công Trung – Chủ tịch Câu Lạc bộ (CLB) Trái tim Người lính miền Tây: CLB Trái tim Người lính miền Tây – thuộc Tổ chức “Trái tim Người lính Việt Nam” có tôn chỉ mục đích “Kết nối và Chia sẻ – Tôn vinh và Tri ân”. Với nhiều hoạt động có nội dung nhân văn, truyền cảm hứng về truyền thống và lịch sử cho thế hệ trẻ như: Tổ chức sưu tầm, biên soạn và xuất bản bộ sách tư liệu vô giá “Những lá thư và Nhật ký thời chiến Việt Nam”, tác phẩm “ Trái tim Người Lính Miền Tây”.v.v.., và đang chuẩn bị thành lập “Trung tâm Tư liệu và Không gian Văn hóa Trái tim nguời lính”. Chiến tranh đã lùi xa, nhiều cựu chiến binh, thương binh đã trở về với đời thường, tuy còn những khó khăn trong cuộc sống. Nhưng bằng những ý chí kiên cường, bản lĩnh của người lính, nhiều cựu chiến binh, thương binh đã nỗ lực vượt khó bằng tinh thần của Người Lính để phát triển kinh tế. Đó, không chỉ là tấm gương cho con cháu về đức tính, phẩm chất cao đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ” mà còn là điểm tựa cho bà con và những đồng đội không may, còn khó khăn khác.

Fujiwa trao tặng 2 căn nhà Nghĩa tình đồng đội, số tiền 100.000 triệu đồng

Tình đồng đội là tình cảm đặc biệt, gắn bó những người lính tuy có hoàn cảnh khác nhau, nhưng cùng lý tưởng sống, đến bên nhau bằng tình yêu thương, sự sẻ chia, để phấn đấu vì lý tưởng chung. Và đương nhiên, sức mạnh đoàn kết sẽ tăng gấp bội nếu nghĩa tình đồng đội được vun đắp và phát triển, góp phần tạo thành luỹ tư tưởng, mối đoàn kết thống nhất vững chắc; cùng nhau vượt qua khó khăn, gian khổ, thách thức, hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

Đó là lý do mà Câu lạc bộ Trái Tim người lính miền Tây chúng tôi với tôn chỉ mục đích “Kết nối và chia sẻ” đã dẫn đến buổi Lễ đầy ắp sự “Chia sẻ và kết nối” hôm nay.

Chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục tặng quà cho các thương binh và tổ chức ký kết bản ghi nhớ trao 2 công trình nhà ” Nghĩa tình đồng đội ” giúp cho 2 CCB có hoàn cảnh khó khăn về chỗ ở với tình cảm, trách nhiệm, với đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả, nhớ người trồng cây” của dân tộc ta.

Trao tặng quà cho các thương bệnh binh huyện Hóc Môn

Thay mặt Công ty Fujiwa Việt Nam, bà Ngô Thị Thu Thuỷ – Tổng Giám đốc gửỉ lời cảm ơn tới CLB Trái Tim Người lính miền Tây, đã tạo điều kiện để Công ty có mặt nơi đây, đồng hành với vai trò nhà tài trợ nước uống ion kiềm cao cấp, nước uống giàu hydrogen cho 5 thương bệnh binh và 2 căn nhà nghĩa tình đồng đội, trị giá 50 triệu đồng / căn, tổng cộng là 100 triệu đồng trong năm 2024. Sứ mệnh của Công Ty Fujiwa là vì một Việt Nam khỏe mạnh, chung tay tạo nên giá trị bền vững cho cộng đồng, với các sản phẩm tốt cho sức khỏe từ nước i-on kiềm và mong muốn trở thành Công ty sản xuất nước uống i-on kiềm số một tại Việt Nam, vươn tầm thế giới, là biểu tượng niềm tin về sản phẩm nước uống tốt cho sức khỏe của người Việt. Thông qua chương trình Công ty muốn đóng góp một phần nhỏ bé của mình để chung tay cùng với CLB Trái tim Người lính miền Tây, cảm ơn thế hệ cha, anh đã trải qua nhiều khó khăn, gian khổ và mất mát trong cuộc chiến khốc liệt để dành lại bình yên cho đất nước.

Tại buổi Lễ ký kết, CLB Trái tim Người lính miền Tây và Fujiwa Việt Nam đã trao quà cho các thương bệnh binh thuộc Hội CCB huyện Hóc Môn.

Chụp ảnh lưu niệm trong Lễ ký kết Bản ghi nhớ trao nhà Nghĩa tình đồng đội

Minh Ngô – Lê Lành