Fujiwa Việt Nam: Hưởng ứng Ngày Trái đất 22/4

Ngày 22/4/2024 là Ngày Trái đất-Chủ đề của Ngày Trái đất năm nay là: “Hành tinh và Nhựa” nhằm kêu gọi các quốc gia giảm 60% sản lượng tất cả các loại nhựa vào năm 2040.

Hiện nay, chúng ta đang phải đối mặt với rất nhiều vấn đề, trong đó biến đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường, mất cân bằng hệ sinh thái…là những vấn đề nhức nhối được quan tâm nhất hiện nay. Ngày Trái đất ra đời là hồi chuông cảnh báo để vận động mọi người nâng cao nhận thức về các giá trị của môi trường trên trái đất, đồng thời kêu gọi mọi người chung tay hưởng ứng, thực hiện các hoạt động bảo vệ hành tinh xanh, nhằm hướng tới một cuộc sống chất lượng và phát triển bền vững. Bảo vệ môi trường, bảo vệ “Sức khoẻ” trái đất cũng chính là những hành động thiết thực bảo vệ sức khoẻ cho chúng ta.

Thấu hiểu được điều đó, Fujiwa luôn hướng tới phát triển vì cộng đồng và có trách nhiệm với môi trường bằng việc sử dụng chất liệu bao bì có thể tái chế, thân thiện với thiên nhiên, nước thải được xử lý đạt quy chuẩn kỹ thuật trước khi xả ra môi trường…Vì vậy, Fujiwa đạt chứng nhận Doanh nghiệp Xanh, hiện vẫn đang khuyến khích thực hiện nhiều hoạt động về môi trường, nhằm từng bước kiến tạo nên một cộng đồng đáng sống và chất lượng. Nhân Ngày Trái đất mọi người cùng Fujiwa bảo vệ sức khoẻ cho trái đất bằng những hành động đơn giản nhưng tạo nên tác động to lớn, như: Phân loại rác, tái chế, tái sử dụng, giảm thiểu lượng rác thải ra môi trường và đừng quên chăm sóc sức khoẻ của bản thân bằng việc sử dụng một loại nước tốt như ion kiềm cao cấp Fujiwa.

Minh Yến