Dapp Premium: Ứng dụng phi tập trung kết nối giao thương toàn cầu

Công ty TNHH Delight Decentralized Technology (Công nghệ Phân quyền Thắp sáng) hoạt động trong lĩnh vực công nghệ 4.0 dựa trên nền tảng ứng dụng DAPP (Decentralized Applications).

DAPP Premium là ứng dụng phi tập trung kết nối giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp, tương tác giữa người mua với người bán, giảm thiểu các chi phí và các khâu trung gian với nguồn dữ liệu, cộng đồng thành viên lớn đã được xác minh.

Việt Nam với hơn 90% là doanh nghiệp vừa và nhỏ. Công ty Delight Decentralized Technology với sứ mệnh cung cấp giải pháp công nghệ – thương mại cho cộng đồng các doanh nghiệp tại Việt Nam và kết nối với các doanh nghiệp nước ngoài thông qua ứng dụng DAPP.

Công ty Delight Decentralized Technology cung cấp nền tảng ứng dụng di động đa tính năng với điểm khác biệt là hoàn toàn phân quyền – cho phép người dùng tự đăng bán/ kinh doanh các sản phẩm dịch vụ của mình (phù hơp với những điều kiện, quy định của pháp luật) dựa trên hai nguyên tắc cơ bản:

Siêu vệ tinh – cho phép người dùng chọn người bán/ nhà cung cấp theo ưu tiên từ gần đến xa và tích hợp nhiều tệp người dùng trên 1 ứng dụng để tệp người dùng này là khách hàng tiềm năng của tệp người dùng kia.

Các mảng mà Công ty Delight Decentralized Technology đã và đang khai thác như: bất động sản, ăn uống, ô tô và tất cả các loại hình dịch vụ có nhu cầu kết nối và tìm khách hàng tiềm năng trên ứng dụng DAPP.

Ứng dụng đa nền tảng DAPP hỗ trợ tương tác giữa người bán và người mua thông qua Livestream, khi bạn livestream, tất cả những người sử dụng DAPP ở mọi nơi đều có thể tiếp cận được livestream của bạn mà không cần phải đăng ký hay kết bạn.

Tính năng mạng xã hội  trên ứng dụng DAPP  giúp người dùng ngoài việc đăng sản phẩm mà còn tăng sự tương tác với các thành viên DAPP khác thông qua việc nhắn tin, tạo nhóm …

DAPP là một ứng dụng hỗ trợ tốt nhất cho cộng đồng những người kinh doanh mua – bán các sản phẩm và dịch vụ của mình nhanh chóng với chi phí hợp lý.

Nguyễn Anh

One thought on “Dapp Premium: Ứng dụng phi tập trung kết nối giao thương toàn cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *