DAPP: Phát cơm từ thiện chia sẻ yêu thương cho cộng đồng

NVN News: Ngày 15/11/2020 vừa qua tại địa điểm 93/10 Quang Trung, phường Hiệp Phú quận 9, TPHCM đã diễn ra buổi phát 150 phần cơm từ thiện dành cho người lao động nghèo trên địa bàn phường Hiệp Phú. Chương trình phát cơm từ thiện cho cộng đồng do Công ty TNHH Delight Decentralized Technology tài trợ.

Bà con đến nhận cơm
Bà con đến nhận cơm

Tham dự buổi phát cơm thiện nguyện gồm có đại diện của Công ty TNHH Delight Decentralized Technology do ông Nguyễn Tiến Sỹ – Tổng Giám đốc cùng các anh chị cổ đông của công ty.

Phần cơm từ thiện phát tại chương trình là cơm gạo dẻo với cá basa tẩm bột và 5 gói mì ăn liền. Chương trình chia sẻ yêu thương cho cộng đồng do tập thể Công ty TNHH Delight Decentralized Technology phát động với sự tham gia hỗ trợ của nhiều cổ đông của công ty và tập thể nhân viên của Ẩm Thực Chiều Nay.

Buổi phát cơm diễn ra lúc 10h30 nhưng bà con đã có mặt đông đủ lúc 10h và kiên nhẫn chờ các tình nguyện viên chuẩn bị những phần cơm nghĩa tình.

Chị Phan Thị Tuyết Ngân
Chị Phan Thị Tuyết Ngân (Áo caro) cùng các anh chị công ty đem cơm và mì phát cho người đi đường

Chị Phan Thị Tuyết Ngân một thành viên của công ty cho biết “Sợ bà con ăn không đủ no nên tặng thêm mì gói để bà con có đói thì ăn thêm. Chị rất vui vì đây là một hoạt động xã hội thiết thực và đầy ý nghĩa cần thiết duy trì đều đặn”.

Đến nhận những phần cơm nghĩa tình là những người khuyết tật, bán vé số, thu mua ve chai, học sinh, công nhân, thợ hồ … Các anh chị em trong đoàn phát cơm rất hào hứng và phấn khởi làm việc nhanh tay để đưa những phần cơm đến cho bà con. Chưa dừng lại ở đó anh chị em trong đoàn còn đem cơm ra đứng tận ngoài đường để phát cho người nghèo và chạy xe máy chở nhau đến bệnh viện phát cho người nhà các bệnh nhân nghèo.

Kết thúc buổi phát cơm đầy ắp tiếng cười “mệt nhưng vui” nhiều anh chị em trong đoàn chia sẻ, các anh chị em trong đoàn tự tưởng thưởng một buổi làm việc vất vả bằng những đĩa cơm ăn với cá basa tẩm bột chấm nước tương.

Các anh chị mong muốn công ty đồng hành và phát huy thêm nhiều chương trình nhân đạo để hỗ trợ và chia sẻ một phần khó khăn với bà con nghèo.

Nguyễn Bình

One thought on “DAPP: Phát cơm từ thiện chia sẻ yêu thương cho cộng đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *