Công ty CP Dịch vụ & Đầu tư Bất động sản Diamon Lands

Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường, nhất là kinh doanh Bất động sản trên cả nước đang rơi vào khủng hoảng, nhưng Công ty BĐS DIAMOND LANDS vẫn trụ vững và hoạt động hiệu quả trên nền tảng kinh doanh ĐẠO ĐỨC & TRÁCH NHIỆM lấy thành công khách hàng làm hạnh phúc của Cty. Chính điều này đã giúp Cty tồn tại và phát triển.

Trải qua thời gian tròn 4 năm hoạt động từ những khó khăn ban đầu, từng bước Cty đã gặt hái được những thành quả nhất định: Từ một vài dự án nhỏ lẽ đến nay Cty đã hình thành nên một chuỗi dự án với gần 20 dự án đất sào phân lô, đáp ứng nhu cầu cho các nhà đầu tư trung và dài hạn.

Ngoài việc có đội ngũ lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp là những người trẻ, năng đông, sáng tạo giàu tình yêu thương và đầy trách nhiệm luôn mong mỏi đem đến cho khách hàng và nhà đầu tư những quyền lợi cao nhất. Cty luôn đặt ra cho mình chiến lược phù hợp, thích ứng trong từng giai đoạn. Liên tục cập nhật và trang bị kiến thức, kỹ năng cho đội ngũ quản lý và nhân viên bán hàng trên tinh thần gắn bó YÊU THƯƠNG & PHÁT TRIỂN.

Luôn đặt vấn đề an toàn tài chính lên hàng đầu, không sử dụng đòn bẩy ngân hàng để đảm bảo “sức khỏe” cho dòng vốn của Cty được bền vững và hiệu quả.
Lắng nghe và đón nhận những ý kiến đóng góp xây dựng CHÂN THÀNH của các đối tác để càng ngày càng hoàn thiện hơn, dù hiện diện tròn 4 năm nhưng phát triển rất ổn định và bền vững.

Đặc biệt nhất là Cty chủ động nguồn vốn về tài chính của các cổ đông không lệ thuộc Ngân hàng. Hơn nữa, Cty luôn luôn có quỹ đất dự trữ, ban lãnh đạo có quyết sách đúng đắn, tầm nhìn chiến lược trong tương lai, cố gắng tìm quỹ đất có tiềm năng phát triển, pháp lý rất rõ ràng, minh bạch, sau đó mới triển khai bán. Khi khách hàng xuống tiền mua, Cty lập tức tách sổ trong thời gian đã thỏa thuận nhanh nhất.

Trong thời gian 4 năm qua nhiều nhà đầu tư đã gặt gái thành công lợi nhuận cùng Công ty Diamond Lands. Đây là tiền đề tạo uy tín mạnh mẽ niềm tin với khách hàng và nhà đầu tư tin tưởng.

Trải qua suốt 4 năm hoạt động, từ những khó khăn ban đầu, giờ đây Cty Diamond Lands đã cùng cả nước bước tới chỗ đứng vững vàng, tự tin phát triển trên lĩnh vực đầu tư và hoạt động kinh doanh Bất Động Sản

Cty Diamond Lands trao sổ hồng cho khách hàng mua đất

Một vài tâm sự của khách hàng nói về Cty Diamond Lands:

1. Khách hàng Ngọc Diệu ĐT: 0985.135739
“Tôi đến Cty Diamond Lands được Ban lãnh đạo Cty chia sẻ rất rõ ràng về chính sách đầu tư, pháp lý của Cty đến nay đã 4 năm tôi cảm thấy đặt niềm tin đúng chỗ. Ngoài đầu tư, tôi còn đồng hành cùng Cty giới thiệu nhiều khách hàng đến mua và đầu tư, ai cũng đồng tình bởi mọi việc được minh bạch, trao đổi rất rõ ràng”


Khách hàng Ngọc Diệu

2. Khách hàng Trương Minh Ngọc ĐT: 0909.550679
“Tôi Trương Minh Ngọc hiện đã đầu tư cùng Cty Diamond Lands được 4 năm. Tôi mua đất và đã nhận lợi nhuận đầy đủ từ đầu tư Bất động sản. Nay tôi dùng lợi nhuận để tiếp tục đầu tư kinh doanh đất tại Bình Phước.
Cảm ơn Cty tạo ra sản phẩm rất tiềm năng, với mức giá trên 300 triệu/ 1000m2. Mong Cty ngày càng phát triển bền vững đem lại quyền lợi tài chính thiết thực cho nhà đầu tư.”

Khách hàng Trương Minh Ngọc

3. Khách hàng Nguyễn Thanh Trang ĐT: 0937.997752
Qua 3 năm đầu tư tại Diamond Lands mình rất tin tưởng tiềm năng của Cty, mặc dù đầu tư số tiền nhỏ nhưng tăng trưởng gấp 3 lần giá trị ban đầu. Mình sẽ rủ người thân cùng đầu tư.

Khách hàng Nguyễn Thanh Trang

Với tư cách là Giám Đốc kinh doanh Đinh Thị Thu Trang cho biết:
Thu Trang đồng hành cùng doanh nghiệp với vai trò là GĐKD Trang cảm thấy công ty DIAMOND LANDS là môi trường làm việc năng động, giúp mọi người làm việc phát huy được sở trường của mình. Ban lãnh đạo là những người có Tâm, có Tầm và có Tài nên Trang rất an tâm xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự.

Giám đốc Kinh doanh: Đinh Thị Thu Trang

Với tư cách người cố vấn, Dương Văn Quý cho biết:
Cty DIAMOND LANDS đã ra đời và đi vào hoạt động tròn 4 năm, với cung cách kinh doanh chân chính, hiệu quả khiêm tốn nhưng bền vững, luôn đặt lợi ích khách hàng là trên hết. Luôn lắng nghe và đón nhận những ý kiến đóng góp xây dựng của nhà đầu tư để ngày một hoàn thiện hơn.Với đội ngũ điều hành trẻ mang đầy nhiệt huyết luôn trau dồi học hỏi chuyên môn nghiệp vụ, tìm tòi cái mới, sáng tạo năng động để đem về nguồn lợi cao nhất, hiệu quả nhất cho nhà đầu tư và Công ty.
Điều đáng quý nhất là Ban lãnh đạo từ Chủ tịch đến Ban Giám đốc luôn chắt chiu từng đồng vốn của nhà đầu tư để tiết kiệm chi phí, tìm nguồn hàng mới hợp pháp…Bấy nhiêu đó cũng đủ nói lên sự làm ăn nghiêm túc và đầy trách nhiệm của CTY DIAMOND LANDS.

Cố vấn Cty: Dương Văn Quý

Ngay cả khi dịch giã Covid hoành hành, mọi việc đều đình trệ Cty Diamond Lands vẫn bình yên trả lãi cho tất cả các khách hàng đầu tư và khi bệnh dịch đi qua Cty khởi động lại, sinh khí lập tức chạy rất êm ả, những thửa đất mua trước đây được phân lô đã tiêu thụ hết, trong lúc các Cty khác vật vả, lao đao.

Đây là chỉ dấu cho thấy sự làm ăn uy tín của Cty nên các nhà đầu tư vẫn tiếp tục ủng hộ Cty Diamond Lands. Ban lãnh đạo Cty chúng tôi rất tự hào vì điều này.

Ngoài ra Cty chúng tôi còn thường xuyên huấn luyện kỹ năng, cập nhật kiến thức, đầu tư phương pháp bán hàng cho các thành viên, cộng tác viên mục đích là tạo thu nhập ổn định cho tất cả thành viên và cộng tác viên để mọi người an tâm làm việc với hiệu suất tốt nhất cho bản thân và Công ty.

Tiêu chí của Cty là: Nỗ lực tạo nên môi trường thuận lợi, chuyên nghiệp và lành mạnh cho các nhà hợp tác đầu tư, cùng nắm tay nhau: HỢP TÁC PHÁT TRIỂN, KIẾN TẠO TƯƠNG LAI.

Với triết lý kinh doanh nhân văn của Cty chúng tôi :
Lấy UY TÍN đưa lên làm hàng đầu
Lấy SÁNG TẠO đột phá làm tư duy
Lấy CHUYÊN NGHIỆP làm tác phong
Lấy KỶ LUẬT làm sức mạnh
Lấy YÊU THƯƠNG làm gốc rễ
Lấy ĐOÀN KẾT làm sức mạnh
Đôi bên cùng có lợi để phát triển không ngừng.

Với tư cách là doanh nghiệp hoạt động chuyên về lĩnh vực Bất động sản và dịch vụ đầu tư, chúng tôi mong muốn tìm kiếm những đối tác đồng hành với mình, dựa trên sự uy tín và sự hài lòng của khách hàng sao cho đôi bên Win Win, đôi bên cùng có lợi.

Cty Diamond Lands có các tiêu chuẩn mà mọi nhà đầu tư đến với Cty chúng tôi hoàn toàn an tâm, hợp đồng đầu tư được công chứng rất rõ ràng hợp pháp.

Tổng Giám đốc Cty Diamond Lands: Nguyễn Như Hữu

CTY DIAMOND LANDS luôn hướng đến sự phát triển AN TOÀN, BỀN VỮNG và LÀNH MẠNH nhất. Ngoài ra, Cty cũng dành trích khoản lợi nhuận của Cty và các cổ đông để sẻ chia với những người còn nghèo khổ ở các vùng sâu, vùng xa, thiết nghĩ đây cũng là trách nhiệm chung của toàn xã hội, như tâm sự của Tổng Giám Đốc Cty DIAMOND LANDS:

“Ngoài kia, lắm người còn cơ cực, khó khăn, Cty Diamond Lands chung tay nhau để góp phần sẻ chia cùng người khó khăn, cơ cực có niềm vui. Đây chính là niềm hạnh phúc chung của các nhà đầu tư cũng như mọi thành viên Cty mỗi khi làm được những việc thiện nguyện đầy nghĩa tình cho đồng bào vùng sâu, vùng xa còn rất nhiều người cần được giúp đỡ.

Chúc con tàu Cty Diamond Lands luôn vững tay chèo phát triển an toàn, lành mạnh và bền vững xứng đáng với Cty có tâm, có tầm lấy uy tín làm trọng cho mọi đối tượng từ nhà đầu tư đến khách hàng.

Ngọc Dũ