Công ty ADC thực hiện chương trình trao học bổng tại trường Châu Văn Đơ

Sáng ngày 16/2/2023, tại Hội trường trường Trung học cơ sở Châu Văn Đơ, phường 1, thị xã Vĩnh Châu. Các ông bà gồm: Bà Phạm Thị Cẩm Tú, Trưởng phòng Giáo dục đào tạo thị xã, ông Trịnh Văn Lộc Chủ tịch Hội khuyến học thị xã, ông Nguyễn Việt Khởi Phó chủ tịch UBND phường 1, ông Hứa Sĩ Hùng, nguyên Phó bí thư Thị ủy, trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh, cùng đại diện doanh nghiệp tư nhân phường 1, đến dự chương trình trao học bổng cho các em học sinh vượt khó học tốt do công ty ADC tài trợ.

Ông Trịnh Văn Lộc Chủ tịch Hội khuyến học thị xã Vĩnh Châu trao quà của Hội cho học sinh nhận học bổng đặc biệt

Em Trương Hoài Khương học sinh lớp 8A5 nhiều năm liền đạt thành tích tốt trong học tập là con ngoan trò giỏi được nhận suất học bổng đặc biệt của chương trình gồm: 9.999.000 đồng cùng những phần quà do các cá nhân là đại lý của công ty, Câu lạc bộ nông dân ADC, doanh nghiệp tư nhân phường 1 là  50 kg gạo và dụng cụ học tập. Ngoài ra, 9 em học sinh khác ở các lớp cũng được trao học bổng mỗi suất 1 triệu đồng.

Đây là lần thứ 2 Công ty ADC đến với trường Châu Văn Đơ trao tổng cộng 2 suất học bổng đặc biệt và 18 suất học bổng khác trị giá  gần 40 triệu đồng.

Công ty DAC cùng các đại biểu trao học bổng cho học sinh có thành tích tốt.

Chương trình này, kịp thời giúp ích cho các em phấn đấu hơn nữa trong học tập và những em còn lại cũng cố gắng để có thành tích tốt, lần sau sẽ đến lượt nhận học bổng, có điều kiện ổn định việc học tập.

Thiện Tâm