Chàng ca sĩ Khmer có giọng hát ngọt ngào, mộc mạc và chân tình

(NVN News) – Khi nghe nam ca sĩ cất tiếng hát trong bài “Tình Tạm” một sáng tác của nhạc sĩ Thái Khang, giọng ca nhẹ nhàng, truyền cảm với nhiều tự sự như hóa thân vào nhân vật trong bài hát của mình, ít ai nghĩ rằng giọng ca trữ tình và sâu lắng như thế này, lại là người dân tộc Khmer ở Trà Vinh, đó chính là Bình An một ca sĩ trẻ đầy triển vọng với vẻ ngoài điển trai cùng chất giọng đặc trưng.

Chàng ca sĩ Khmer có giọng hát ngọt ngào, mộc mạc và chân tình
Chàng ca sĩ Khmer có giọng hát ngọt ngào, mộc mạc và chân tình

Sinh ra trong một gia đình ở Trà Vinh, Bình An đam mê ca hát nhất là những dòng nhạc bolero trữ tình, thể loại đòi hỏi chất giọng ngọt ngào, luyến láy đặc trưng và có sự mộc mạc, chân, tình mà người nghe có thể “cảm”. Với những nỗ lực của mình cùng sự động viên của gia đình, ca sĩ Bình An vẫn theo đuổi con đường nghệ thuật mà mình thật sự yêu thích.

Nhiều anh, chị và bè bạn bông đùa sao Bình An hát nhạc “Sến” quá vậy, anh cười cười nói: “Sến với tôi là sự ngọt ngào, luyến láy, điệu đà. Có những tâm sự tôi viết 1 câu chẳng nên thân nhưng các nhạc sĩ chỉ cần 1 câu và tôi như thấy mình trong đó”.

Ca sĩ Bình An và ca nhạc sĩ Huỳnh Tuấn Sang
Ca sĩ Bình An và ca nhạc sĩ Huỳnh Tuấn Sang

Cơ duyên nghệ thuật đến với Bình An là gặp được ca nhạc sĩ Huỳnh Tuấn Sang một người anh, người thầy đã dẫn dắt Bình An vào con đường ca sĩ chuyên nghiệp, anh được đào tạo bài bản, chuyên sâu.

Chàng trai người dân tộc Khmer có chất giọng bolero trữ tình, ngọt ngào, đã và đang làm việc miệt mài cho các hoạt động âm nhạc ở TP.HCM, nhưng vẫn dành thời gian lưu diễn và tham gia các chương trình thiện nguyện ở các tỉnh thành đem lời ca tiếng hát của mình phục vụ đồng bào.

Nguyễn Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *