Chăm sóc sức khỏe bằng thảo dược an toàn và hiệu quả dài lâu

Lựa chọn và sử dụng các sản phẩm – dịch vụ có nguồn gốc thiên nhiên, thảo dược tự nhiên lành tính, hiệu quả lâu dài, an toàn để chăm sóc sức khỏe là xu hướng của người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Việt Nam bùng phát đại dịch năm 2021, trong điều kiện thiếu thốn cơ sở vật chất, thuốc men, y bác sĩ … người dân đã mạnh dạn sử dụng các loại thực phẩm chức năng hoặc các sản phẩm thảo dược tự nhiên để bảo vệ sức khỏe, phòng chống covid. Các sản phẩm trị ho, xông hơi, thải độc bổ dưỡng có nguồn gốc và thảo dược tự nhiên.

Các loại thảo dược rất an toàn và hiệu quả trong chăm sóc sức khỏe. Ảnh Conscious Design
Các loại thảo dược rất an toàn và hiệu quả trong chăm sóc sức khỏe. Ảnh Conscious Design

Tỷ lệ bệnh tật tăng cao

Theo thống kê, trên thế giới hằng năm có khoảng 15 triệu người đột quỵ, trong đó Việt Nam có 200.000 ca. Trung bình mỗi 45 giây có 1 người bị đột quỵ và mỗi 3 phút có một người tử vong.

Năm 2021 thống kê có khoảng hơn 3,5 triệu người Việt đang mắc đái tháo đường. Tỷ lệ người mắc đái tháo đường tăng nhanh và ngày càng trẻ hóa. Dự kiến số người mắc đái tháo đường tại Việt Nam sẽ tăng lên gần 6.3 triệu vào năm 2045.

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), giai đoạn từ năm 2011 đến 2020 được xem là “Thập niên xương khớp”. Kết quả ước tính trong một nghiên cứu về tình trạng thoái hóa khớp tại Việt Nam gần đây đã phản ánh nguy cơ gặp phải các vấn đề về thoái hóa khớp đang ngày càng trở nên phổ biến hơn và có xu hướng trẻ hóa. Theo đó, có 30% người trên tuổi 35, 60% người trên tuổi 65 và 85% người trên tuổi 85 gặp vấn đề về thoái hóa khớp.

Theo uớc tính của ngành y tế, Việt Nam là một trong những quốc gia có tỷ lệ mắc các bệnh xương khớp cao nhất thế giới. Trong những năm gần đây, tỷ lệ này đã tăng khoảng 20%. Thống kê cũng cho thấy cứ người 10 thì có 3 người mắc bệnh loãng xương.

Phòng chống bệnh tật bằng phương pháp Đông y và thảo dược tự nhiên

Trước tình hình bệnh tật ngày càng tăng việc phòng chống và bảo vệ sức khỏe là điều vô cùng cần thiết, từ năm 1993 Ngọc Huệ đã tiên phong sử dụng thảo dược tự nhiên trong việc chăm sóc sức khỏe: giảm cân bằng phương pháp Đông y, hỗ trợ phòng chống bệnh tiểu đường, xương khớp bằng thủ pháp day ấn huyệt bằng tinh dầu kết hợp với các thảo dược thiên nhiên.

Trà thải độc bằng thảo dược ngày càng được nhiều người sử dụng.
Trà thải độc bằng thảo dược ngày càng được nhiều người sử dụng.

Hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện Ngoc Hue Wellness dùng 100% Phương Pháp Thuần Thiên Nhiên với sự đột phá trong trị liệu, giúp cho nhiều người Phòng Chống Đột Quỵ Tai Biến U Bướu với Liệu Trình THÂN TÂM TRÍ được kết hợp giữa BÀN TAY TRỊ LIỆU – PHỤC DƯỢC cùng NĂNG LƯỢNG REIKI để chăm sóc phục hồi sức khỏe quý khách hàng với tiêu chuẩn 5 sao.

Các loại cây cỏ thiên nhiên được bà con đồng bào trồng và thu hoạch, kết hợp các quy trình thu hái, phơi sấy, bào chế kỹ lưỡng cho ra sản phẩm thảo dược chất lượng chuẩn theo Y học Cổ truyền, các bài thuốc thiên nhiên đó được chúng tôi đưa vào để chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp mang lại hiệu quả dài lâu và rất an toàn khi sử dụng, đây chính là SỨ MỆNH của Ngoc Hue Wellness.

Nguyễn Anh Ngọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *