Câu lạc bộ doanh nhân họ Ngô tham quan nhà máy Fujiwa

Ngày 14/03/2014, Câu lạc bộ doanh nhân họ Ngô tổ chức tham quan, trải nghiệm, kết nối giao thương tại nhà máy Fujiwa ở huyện Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh. Tại đây, đại diện Fujiwa đã chia sẻ với các thành viên trong Câu lạc bộ về công dụng của nước uống giàu Hydrogen.

1- Câu lạc bộ Doanh nhân họ Ngô tham quan nhà máy

Theo đó, nước uống giàu Hydrogen cao cấp Fujiwa, được sản xuất 100% theo công nghệ Nhật Bản, với hàm lượng Hydrogen cao trong nước, kèm theo kích thước cụm phân tử nước nhỏ hơn gấp 5 lần so với cụm phân tử nước thông thường, giúp mang các Hydrogen thâm nhập vào sâu trong các tế bào, đẩy lùi quá trình Oxy hóa. Đặc biệt có thể chạm tới các tế bào thần kinh não, giúp ngăn chặn và điều trị các vấn đề về thoái hóa thần kinh. Với tính kiềm tự nhiên như rau xanh, giúp cân bằng độ pH cho cơ thể hỗ trợ gan trong quá trình thải độc tố cực kỳ có lợi cho những bệnh nhân mắc các vấn đề về gan như gan nhiễm mỡ, viêm gan,… Ngoài ra nước uống giàu Hydrogen cao cấp Fujiwa, còn hỗ trợ lượng Cholesteron, hỗ trợ cho bệnh nhân tiểu đường…

2- Sản phẩm của Fujiwa

Thế nên, việc chọn nguồn nước tốt như Fujiwa, sẽ có những cải thiện không ngờ cho sức khỏe của bạn. Lựa chọn Fujiwa là lựa chọn cho sức khỏe.

Chiến Yến