Bất động sản Việt Hàn: Nơi mà bạn lựa chọn gửi niềm tin

Trong bối cảnh thị trường bất động sản còn nhiều khó khăn và thách thức. Công ty TNHH Thương mại Quảng cáo Việt Hàn đã không ngừng hoàn thiện và trở thành nhà phân phối bất động sản hàng đầu khu vực tỉnh An Giang.

Với nhiều dự án bất động sản như: Khu dân cư Lê Chân Mỹ Quý, Khu dân cư Kênh Đào Mỹ Phước thuộc thành phố Long Xuyên tỉnh An Giang cùng nhiều dự án bất động sản khác trên địa bàn, đặc biệt là phân khúc những ngôi nhà, căn hộ cao cấp dành cho các cặp vợ chồng trẻ mong muốn sở hữu ngôi nhà mơ ước với giá cả hợp lý.

Công ty TNHH Thương mại Quảng cáo Việt Hàn là cầu nối ” Giữa người mua với người bán ” bằng những kinh nghiệm thực tiễn của mình Việt Hàn đã sàng lọc những dự án bất động sản, xây dựng mức giá phù hợp với số đông người dân và nhà đầu tư lấy lợi ích của khách hàng làm kim chỉ nam. Trong suốt quá trình hoạt động Việt Hàn đã tạo dựng uy tín và niềm tin với khách hàng thông qua việc giữ vững những cam kết như ban đầu tạo ra giá trị lợi ích tốt nhất để ” làm hài lòng người bán thuận lòng người mua “.

Bằng uy tín thương hiệu và tiềm lực sẵn có, Việt Hàn ngày càng được nhiều đối tác – khách hàng tín nhiệm lựa chọn gửi niềm tin. Các tổ chức tài chính hàng đầu như Vietcombank, BIDV, Agribank, Sacombank, OCB, Techcombank, HDbank … luôn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng sở hữu sản phẩm bất động sản do công ty phân phối.

Việt Hàn ra đời với sứ mệnh tạo ra những giá trị bền vững, ” Nơi mà bạn lựa chọn gửi niềm tin – A name you can trust “. Công ty cũng cam kết không ngừng nâng cao năng lực, xây dựng bộ máy quản trị chuyên nghiệp và hiện đại nhằm mang đến các sản phẩm, dịch vụ tốt hơn nữa đến với khách hàng – đối tác.

Khu dân cư Lê Chân, Mỹ Quý An Giang
Khu dân cư Lê Chân, Mỹ Quý An Giang

Bên cạnh hoạt động kinh doanh Công ty TNHH Thương mại Quảng cáo Việt Hàn cũng thực hiện chính sách thiện nguyện, một truyền thống nhân văn đã được xây dựng và duy trì trong nhiều năm qua. Ngoài các chương trình tặng quà cho học sinh nghèo, xây nhà tình nghĩa, tri ân gia đình chính sách, cứu trợ đồng bào bị thiên tai, hỗ trợ các bệnh nhân nghèo … Công ty Việt Hàn sẽ tổ chức thêm nhiều chương trình thiện nguyện quy mô lớn và sâu rộng hơn.

Với niềm tin của quý đối tác, quý khách hàng cùng sự quyết tâm của một tập thể đầy nhiệt huyết, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng thương hiệu Việt Hàn sẽ ngày  càn lớn mạnh. Việt Hàn xin trân trọng gửi đến quý khách hàng, đối tác lời tri ân sâu sắc nhất  và mong tiếp tục nhận được sự tín nhiệm, ủng hộ của tất cả quý vị trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *