Bài tập làm văn của một học sinh lớp ba

NVN News: Đề bài “Em hãy tả một con chó và nói cảm nghĩ của mình”.

BÀI LÀM

Bài tập làm văn của một học sinh lớp ba

MỞ BÀI

Ở xóm nhà em người ta nuôi chó rất nhiều.Nào là chó ngao, chó berger, chó Phú quốc, chó Bắc kinh,và nghe đâu có đĩ chó nữa.

THÂN BÀI

Chó Bắc kinh trông bề ngoài rất dễ thương, nhưng nó rất ác độc, lưu manh, đễu cán,tham lam và tàn bạo. Nó xâm phạm biên giới của mình, nó vẽ đường lưỡi bò liếm hết biển Đông và quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa của mình. Em mà gặp nó là em giết liền.

Em chưa từng gặp con đĩ chó bao giờ. Nhưng mẹ quả quyết là Bố có nuôi một con đĩ chó ở một nơi bí mật nào đó mà mẹ tìm chưa ra.

Dì Tư hàng xóm có lần thấy Bố chở nó đi ngoài đường. Dì rượt theo,lấy iPhone ra quay nhưng bị Cảnh sát giao thông thổi phạt vi tội “sử dụng điện thoại trong lúc tham gia giao thông”.

Dī Tư thuật lại con đĩ chó này mặt hoa da phấn, tóc vàng như Hàn Quốc, môi đỏ chót,áo thun lòi ngực lòi rốn, quẩn jean rách te tua xệ lòi khu.Phát hiện Dì đang theo dõi, Bố phóng nhanh lạn lách để cắt đuôi.

Con đĩ chó này nó ăn dữ lắm, mỗi ngày Bố phải tốn cả triệu cho nó ăn ở các nhà hàng sang trọng như New World,Continental …

Mẹ nói nếu Bố tiếp tục nuôi con đĩ chó này thì một ngày không xa, ghế Giám đốc của Bố sẽ gãy chân, búa liềm của Bố sẽ sút cán và không chừng sẽ lãnh con số tám.

KẾT LUẬN

Em thù chó Bắc kinh và ghét con đĩ chó.

Bích Nhãn Hồ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *