151 suất quà đến với người khiếm thị Phú Vang, Thừa Thiên Huế

Sáng 5/5/2023 đoàn từ thiện anh chị em thuộc gia đình chị Huyền Tôn Nữ Cường là Việt Kiều đang sống tại Mỹ cùng bạn bè, con cháu đóng góp một phần quà nhỏ gửi về giúp bà còn có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt tại Hội Người mù huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Đại diện gia đình chị Huyền Tôn Nữ Cường trao quà cho Hội Người mù Phú Vang

Trước đó gia đình chị Huyền Tôn Nữ Cường cùng chị em, bạn bè, con cháu với tấm lòng của ít lòng nhiều, sẻ chia gửi nhu yếu phẩm, hiện kim giúp Hội Người mù qua nhiều đợt, với tổng giá trị lên đến gần trăm triệu đồng. Tại buổi trao tặng, thay mặt gia đình chị em ở Hải ngoại, chị Huyền Tôn Nữ Quý Hương và chị Hoàng Tự đã bày tỏ tấm lòng thiện nguyện nhân ái mà chị em, bạn bè đóng góp giúp đỡ một phần nhỏ đến bà con và mong Hội đón nhận.

Đại diện Hội Người mù giao lưu văn nghệ “Thương lắm miền Trung ơi”

Thay mặt Hội Người mù huyện Phú Vang, anh Nguyễn Văn Minh – Chủ tịch Hội đã cám ơn sự quan tâm giúp đỡ cho bà con trong Hội, mỗi món quà bà con đón nhận từ nơi phương xa gửi về trao tặng đã nói lên tình nhân ái thương yêu “Lá lành đùm lá rách”, Ban chấp hành Hội không biết nói gì hơn xin ghi nhận tri ân tấm lòng vàng, Trân quý này.

Thay mặt chị Huyền Tôn Nữ Cường, chị Huyền Tôn Nữ Quý Hương và Hoàng Tự trao quà cho BCH Hội Người mù huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế

Được biết, Hội Người mù huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế được thành lập năm 1995, gần 30 năm hình thành và xây dựng – trưởng thành. Được sự quan tâm của Chính quyền địa phương, các đoàn thể, ban ngành, các mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh, Hội đã tạo ngành nghề, công ăn việc làm cho hội viên hoạt động, như sản xuất tăm, hương, massage…

Phát quà cho bà con Hội Người mù huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế

Trong những năm qua Hội đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác Hội, được Chính phủ cũng như cấp tỉnh T.T.Huế, UBND huyện, Tỉnh Hội tặng nhiều bằng khen. Những thành tích này phải kể đến công lao xây dựng, duy trì hoạt động, ngoài anh Nguyễn Văn Minh – Chủ tịch Hội còn có anh Phan Trung Thức (Phó chủ tịch Hội); anh Huỳnh Công Mậu (Thư ký tổng hợp), Chị Lê Thị Huệ (Kế toán) và một số thành viên khác.

Đắc Bình